Tổng hợp

Ai là con gái của Thor trong Thor: Love and Thunder? Đúng nhất

Ai là con gái của Thor trong Thor: Love and Thunder, con gái của Thor tên gì, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ con gái của Thor là ai đúng nhất.

Ai là con gái của Thor trong Thor: Love and Thunder?

Love là con gái của Thor. Love là India Hemsworth con gái thật ngoài đời của Chris Hemsworth thủ vai.

Bạn đang xem: Ai là con gái của Thor trong Thor: Love and Thunder? Đúng nhất


Advertisement

Thor kết thúc việc chăm sóc con gái của Gorr sau khi Gã Sát Thần chết tại vũ trụ Eternity với mong muốn tốt đẹp. Sử dụng Necrosword đã khiến anh ta độc ác và rút cạn sức mạnh của anh ta, vì vậy sau khi Jane Foster (vai Mighty Thor) tiêu diệt Necrosword, anh ta đã qua đời – nhưng kịp ước con gái mình sống lại.

Con gái Gorr chết ở đầu phim khi cô ấy và Gorr đang đi lang thang trên một vùng đất hoang khô cằn, và điều đó, cùng với việc bị thần của anh ấy ngược đãi, dẫn đến việc Gorr thề sẽ giết mọi vị thần trong MCU.

Trước khi Gorr chết, Thor nói với anh ta rằng anh sẽ chăm sóc đứa trẻ và thực hiện tốt lời hứa của mình. Cuối phim, Thor và đứa trẻ – tên là Love – đang sống cùng nhau và hợp sức để hạ gục một số người ngoài hành tinh. Thor sử dụng Mjolnir một lần nữa, trong khi Love sử dụng Stormbreaker… và cô ấy gọi người giám hộ mới của mình là “Chú Thor.” Cùng với nhau, họ là Love and Thunder.


Advertisement

Love có phải con gái của Thor trong truyện tranh Marvel không?

Cô bé Love không có trong truyện tranh Marvel, và Thor không có bất kỳ đứa con nào trong vũ trụ 616 của tuyến chính.

Tuy nhiên, Thor đã có con ở thế giới khác, nhưng Love không phải là một trong số đó, nghĩa là cô ấy là một nhân vật nguyên bản hoàn toàn mới.

Gorr cũng không có một đứa con tên là Love trong tài liệu nguồn – thay vào đó, con trai ông ta là Agar, người đã chết và đẩy Gorr qua bờ vực.

Thor: Love and Thunder mang đậm chất phiêu lưu, hành động và một số vai khách mời bất ngờ – và một nhân vật mới đặc biệt chắc chắn sẽ khiến mọi người bàn tán. Sau bốn bộ phim solo – Avenger đầu tiên đạt được cột mốc quan trọng – rõ ràng là Thần Sấm vẫn còn rất nhiều trách nhiệm. Cho dù có phần thứ năm còn lại được nhìn thấy, nhưng trên cơ sở của Love và Thunder Waititi và các Thors hùng mạnh của anh ấy xứng đáng hơn với một chuyến đi chơi khác, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!