Tổng hợp

WonderFox DVD Video Converter: phần mềm thay thế hiệu quả cho Format Factory 100+

Format Factory là phần mềm chuyển đổi ảnh, video, audio miễn phí hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, theo một số người dùng thì tùy chọn đầu ra của phần mềm quá phức tạp với mục đích sử dụng bình thường. Bởi nó chỉ cung cấp các lựa chọn về chất lượng và mã hóa video mà không ghi rõ thiết bị nào có thể sử dụng.

Thêm vào đó, Format Factory không có khả năng download video trực tuyến và chỉnh sửa video. Vì vậy, nếu bạn cần một phần mềm có tất cả chức năng giống Format Factory nhưng lại chuyên nghiệp hơn thì đó chính là WonderFox DVD Video Converter.

Bạn đang xem: WonderFox DVD Video Converter: phần mềm thay thế hiệu quả cho Format Factory 100+

Tải Format Factory cho máy tính

WonderFox DVD Video Converter là một phần mềm đa năng về chuyển đổi video HD, tải video trực tuyến, chỉnh sửa video, nhạc chuông và phát video. Nó là sự lựa chọn tốt nhất và được coi là một “phiên bản nâng cấp” của Format Factory.

Bên cạnh tất cả các chức năng được đề cập ở trên, WonderFox DVD Video Converter còn cung cấp tính năng sao lưu mạnh mẽ cho hầu hết các thiết bị di động phổ biến hiện nay như iPhone 6, 6 Plus, iPad Air 2, iPad mini 3, Samsung Galaxy S6… Phần mềm cung cấp các định dạng đầu ra và đầu vào được mở rộng bao gồm các định dạng video HD+ và các định dạng web (Html 5 video, FLV, WEBM…). WonderFox DVD Video Converter đã nhận được rất nhiều đánh giá cao từ hơn 3 triệu khách hàng đang sử dụng.

Cách sử dụng WonderFox DVD Video Converter

Không chỉ có những tính năng tuyệt vời, phần mềm thay thế Format Factory – WonderFox DVD Video Converter còn nổi bật với giao diện thân thiện và hoạt động dễ dàng. Để chuyển đổi định dạng một video bằng WonderFox DVD Video Converter, bạn thực hiện như sau:

Chuyển đổi video bằng WonderFox DVD Video Converter

Bước 1: Tải và cài đặt WonderFox DVD Video Converter trên máy tính của bạn.

Bước 2: Nhấp chuột vào Add files để thêm một hoặc nhiều file.

Bước 3: Lựa chọn định dạng đầu ra và thiết bị đầu ra.

Bước 4: Điều chỉnh thông số video nếu cần hoặc giữ nguyên Smart Fit.

Bước 5: Click vào Run để bắt đầu quá trình chuyển đổi.

WonderFox DVD Video Converter là phần mềm chuyển đổi video, audio, hình ảnh có đầy đủ chức năng của Format Factory và một số tính năng nâng cao tuyệt vời khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm thay thế Format Factory thì hãy thử cài đặt và trải nghiệm phần mềm này. Chắc chắn, bạn sẽ hài lòng với nó.

Chúc các bạn thành công!

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!