Lớp 7

Viết về sở thích bằng tiếng Anh lớp 7

Viết về sở thích bằng tiếng Anh lớp 7 là một trong những chủ đề rất hay nằm trong chương trình tiếng Anh 7.

Viết đoạn văn tiếng Anh về sở thích gồm 3 đoạn văn mẫu có dịch. Thông qua tài liệu này các bạn có thêm nhiều tư liệu tham khảo, trau dồi vốn từ tích lũy thêm kiến thức để biết cách viết đoạn văn. Mời các bạn cùng theo dõi và tải tài liệu tại đây.

Bạn đang xem: Viết về sở thích bằng tiếng Anh lớp 7

Viết về sở thích bằng tiếng Anh lớp 7

Tiếng Anh 

Hi everyone. My name is Linh. I was born in Dong Da District, Hanoi.  At present, I’m 12 years old and I’m studying in 7A at ABC Primary school. My hobbies are listening to music, watching films and travelling. I love many kinds of music; especially, when I fill myself with the sorrow, I love the songs which can share my sadness. I also like watching some US sitcoms such as: How I met your mother, Once upon a time, Sabrina is the thing I enjoy in my leisure time. Besides, I extremely love travelling, exploring new places with plentiful cuisines and nature, especially walking along the beach in the dusk that make me comfortable and peaceful.

Tiếng Việt

Xin chào mọi người. Tên tôi là Linh. Tôi sinh ra ở quận Đống Đa, Hà Nội.  Hiện tại, tôi 12 tuổi và học ở lớp 7A trường THCS ABC. Sở thích của tôi là nghe nhạc, xem phim và đi du lịch. Tôi yêu thích nhiều thể loại âm nhạc; Đặc biệt, khi tôi lấp đầy nỗi buồn, tôi yêu những bài hát có thể chia sẻ nỗi buồn của tôi. Tôi cũng thích xem một số phim sitcom của Mỹ như: How I met your mother, Ngày xửa ngày xưa, Sabrina là thứ tôi thích thú trong thời gian rảnh rỗi. Bên cạnh đó, tôi cực kỳ thích đi du lịch, khám phá những địa điểm mới với nền ẩm thực và thiên nhiên phong phú, đặc biệt là đi bộ dọc bãi biển vào buổi chiều tà khiến tôi cảm thấy thoải mái và bình yên.

Viết về sở thích bằng tiếng Anh ngắn gọn

Tiếng Anh

Hello everyone, my name is Le Ngoc Diep. This year I am 12 years old, I live in Dong Da, Hanoi. I have many hobbies, but I like reading most. Books are always a good friend to me. It is a good way to improve my vocabularies by exposing many new words. By reading, I get better at concentration because it requires me to focus on what I am reading for long periods. It also opens up the knowledge door for me. Reading books tell me about the world’s history, let me see the structure of the brain, or bring me a story of Sherlock Holmes. I think reading is one of the most interesting indoors activity.

Tiếng Việt

Xin chào các bạn, mình tên là Lê Ngọc Diệp. Năm nay mình 12 tuổi, sống ở Đống Đa, Hà Nội. Tôi có khá nhiều sở thích nhưng đọc sách là một trong những sở thích mà tôi thấy thú vị nhất và sách luôn là người bạn thân thiết đồng hành cùng tôi. Đọc sách giúp tôi nâng cao vốn từ vựng bởi nó chứa đựng rất nhiều từ mới. Khi đọc tôi nhận được sự tập trung cao độ bởi nó đòi hỏi tôi phải tập trung và những gì tôi đọc trong thơi gian dài. Đọc sách cũng mở ra rất nhiều tri thức mới như tìm hiểu về lịch sử thế giới, biết được cấu trúc của não và biết được câu chuyện về Sherlock Holmes.Tôi nghĩ rằng đọc là một hoạt động trong nhà thú vị nhất đối với tôi.

Viết về sở thích bằng tiếng Anh lớp 7 ngắn

Tiếng Anh

Hello! Today I am so happy and I will tell you about my hobby. I love drawing pictures. I started this hobby 6 years ago. Some people think drawing pictures is difficult but I am not. Why? Because you only need passion. I think this hobby is useful because you can use your picture you draw as a gift for your friend and family. It will surprise, too! In the future, I will continue this hobby. I love drawing so much!

Tiếng Việt

Xin chào! Hôm nay tôi rất hạnh phúc và tôi sẽ cho bạn biết về sở thích của tôi. Tôi thích vẽ tranh. Tôi đã bắt đầu sở thích này cách đây 6 năm. Một số người nghĩ vẽ khó khăn nhưng tôi thì không. Tại sao? Bởi vì bạn chỉ cần đam mê. Tôi nghĩ nó sẽ hữu ích bởi vì bạn có thể sử dụng tranh bạn vẽ như một món quà cho bạn bè và gia đình của bạn. Nó sẽ bất ngờ đấy! Trong tương lai, tôi sẽ tiếp tục sở thích này. Tôi yêu vẽ rất nhiều!

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!