Lớp 3

Viết đoạn văn nêu tình cảm, cảm xúc của em về cảnh vật quê hương

Hôm nay, THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ cung cấp tài liệu Viết đoạn văn nêu tình cảm, cảm xúc của em về cảnh vật quê hương.

 Viết đoạn văn nêu tình cảm, cảm xúc của em về cảnh vật quê hương
Viết đoạn văn nêu tình cảm, cảm xúc của em về cảnh vật quê hương

Nội dung chi tiết sẽ bao gồm dàn ý và 7 đoạn văn mẫu lớp 3, mời các bạn học sinh tham khảo. Chúng tôi sẽ đăng tải ngay sau đây.

Bạn đang xem: Viết đoạn văn nêu tình cảm, cảm xúc của em về cảnh vật quê hương

Dàn ý tình cảm, cảm xúc về về cảnh vật quê hương

  • Tên cảnh vật quê hương: Hồ Gươm (Hà Nội), Cầu Vàng (Đà Nẵng), Dinh Độc Lập (Thành phố Hồ Chí Minh)…
  • Đặc điểm bao quát và nổi bật của cảnh vật: Diện tích, Kiến trúc…
  • Điều em thích, ấn tượng nhất về cảnh vật.
  • Cảm nghĩ khi ngắm nhìn cảnh vật: yêu thích, tự hào…

Tình cảm cảm xúc về cảnh vật quê hương – Mẫu 1

Tình cảm cảm xúc về cảnh vật quê hương – Mẫu 2

Đất nước Việt Nam có nhiều cảnh đẹp. Nhưng em thích nhất là bãi biển Mỹ Khê. Nơi đây là một điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng. Khung cảnh đẹp như một bức tranh. Nước biển trong xanh, mát lạnh. Bãi cát vàng trải dài mềm mịn. Từng con sóng đánh vào bờ. Xa xa, núi Bà Nà thật hùng vĩ. Em vô cùng say mê và tự hào về vẻ đẹp của bãi biển Mỹ Khê.

Tình cảm cảm xúc về cảnh vật quê hương – Mẫu 3

Hồ Xuân Hương là một cảnh đẹp nổi tiếng ở Đà Lạt. Em đã có dịp ghé thăm nơi đây. Khung cảnh thiên nhiên mới đẹp làm sao! Mặt hồ phẳng lặng không một gợn sóng. Nước trong hồ có màu ngọc bích. Hàng cây xanh in bóng xuống mặt hồ. Xung quanh hồ có nhiều tòa nhà với kiến trúc độc đáo. Cảnh vật thật nên thơ. Em cảm thấy vô cùng yêu thích.

Tình cảm cảm xúc về cảnh vật quê hương – Mẫu 4

Vào dịp nghỉ hè, em được đến thăm biển Vũng Tàu. Em đã cảm thấy rất sung sướng. Bãi biển mới đẹp làm sao! Nước biển ở đây thật trong xanh. Những con sóng đánh rì rào. Ở gần đó có nhiều điểm nghỉ ngơi, vui chơi. Em còn được thưởng thức nhiều loại hải sản. Thật hấp dẫn và ngon miệng. Chuyến du lịch của em vô cùng vui vẻ. Em mong sẽ có dịp trở lại biển Vũng Tàu một lần nữa.

Tình cảm, cảm xúc về cảnh vật quê hương – Mẫu 5

Hồ Gươm là một danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Hà Nội. Hồ có diện tích khá rộng lớn. Mặt hồ trong xanh, phẳng lặng như một chiếc gương khổng lồ. Gần hồ có cầu Thê Húc được sơn màu đỏ, cong cong như con tôm. Từ cây cầu này sẽ dẫn đến đền Ngọc Sơn uy nghiêm. Trước cổng đền là cây đa cổ thụ đã nhiều năm tuổi. Giữa hồ là tháp Rùa mang vẻ cổ kính. Em rất yêu mến và tự hào về cảnh đẹp của quê hương.

Tình cảm, cảm xúc về cảnh vật quê hương – Mẫu 6

Đà Nẵng là quê hương của em. Nơi đây có bãi biển Mỹ Khê rất nổi tiếng. Khung cảnh của bãi biển thật đẹp. Nước biển xanh, trong vắt. Những bãi cát vàng óng. Gió biển thổi lồng lộng. Phía xa là núi Bà Nà hùng vĩ. Mỹ Khê được coi là bãi biển đẹp nhất hành tinh. Em rất tự hào về cảnh đẹp của quê hương.

Tình cảm, cảm xúc về cảnh vật quê hương – Mẫu 7

Em sinh ra và lớn lên ở thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây có con sông Sài Gòn rất nổi tiếng. Nước sông mát lành, trong veo ôm ấp bờ cát trắng mịn. Thỉnh thoảng trên sông, những đám bèo lục bình trôi lênh đênh. Thuyền trôi trên sông chầm chậm để khách tham quan có thể ngắm nhìn thành phố. Phía xa kia là bến cảng Nhà Rồng. Con sông Sài Gòn là một biểu tượng của thành phố này.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!