Lớp 3

Viết đoạn văn kể về trò chơi nhảy dây (3 mẫu)

Nhảy dây là trò chơi được nhiều học sinh yêu thích, đặc biệt là các bạn nữ. Chính vì vậy, THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ cung cấp bài Viết đoạn văn kể về trò chơi nhảy dây, vô cùng hữu ích dành cho học sinh.

Viết đoạn văn kể về trò chơi nhảy dây
Viết đoạn văn kể về trò chơi nhảy dây

Tài liệu bao gồm 3 bài văn, hy vọng có thể cung cấp những ý tưởng cho học sinh lớp 3 hoàn thiện bài viết của mình. Mời tham khảo nội dung chi tiết được giới thiệu ngay sau đây.

Bạn đang xem: Viết đoạn văn kể về trò chơi nhảy dây (3 mẫu)

Viết đoạn văn kể về trò chơi nhảy dây – Mẫu 1

Trò chơi nhảy dây đã có từ rất lâu rồi. Đây là trò chơi yêu thích của các bạn gái. Em cũng rất thích trò chơi này. Cứ vào giờ ra chơi là nhóm lớp em sẽ xuống sân trường chơi. Nhóm của em chơi thường có năm đến mười bạn, chia ra làm hai nhóm. Một nhóm sẽ đảm nhận nhiệm vụ quất dây. Một nhóm sẽ nhảy dây. Khi sợi dây thừng được quất lên sẽ tạo thành một vòng cung, các bạn sẽ lần lượt vào nhảy. Trò chơi diễn ra rất sôi động. Các bạn cùng cười đùa vui vẻ. Em thấy trò chơi dân gian vừa rèn luyện sự nhanh nhẹn vừa giúp cho chúng em hòa đồng đoàn kết vui vẻ.

Viết đoạn văn kể về trò chơi nhảy dây – Mẫu 2

Em rất thích chơi trò nhảy dây. Vào giờ ra chơi, chúng em sẽ xuống sân trường để chơi cùng nhau. Trò chơi này không giới hạn số người tham gia. Nhóm của em chơi thường có năm đến mười bạn. Hai bạn sẽ đứng để làm. Các thành viên còn lại sẽ nhảy dây. Trò chơi nhảy dây giúp rèn luyện sức khỏe. Chúng em cảm cảm thấy rất vui vẻ khi chơi nhảy dây.

Viết đoạn văn kể về trò chơi nhảy dây – Mẫu 3

Nhảy dây là trò chơi yêu thích của con gái. Vào giờ ra chơi, chúng em thường xuống sân trường. Số lượng người chơi không bị giới hạn. Hai bạn sẽ đảm nhận việc quay dây. Dây được quay theo chiều kim đồng hồ. Những người còn lại sẽ phải nhảy dây. Sợi dây thừng được quất lên sẽ tạo thành một vòng cung. Mỗi lần nhảy qua dây sẽ được tính điểm. Người chạm dây sẽ phải dừng lại. Ai nhiều điểm nhất sẽ chiến thắng. Trò chơi giúp chúng em rèn luyện sức khỏe. Không chỉ vậy, ai cũng đều cảm thấy rất vui vẻ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!