Lớp 3

Viết đoạn văn kể về ngôi nhà em mơ ước (3 mẫu)

Ngôi nhà có vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Chính vì vậy, THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ cung cấp tài liệu Viết đoạn văn kể về ngôi nhà em mơ ước.

Viết đoạn văn kể về ngôi nhà em mơ ước
Viết đoạn văn kể về ngôi nhà em mơ ước

Mời các bạn học sinh cùng tham khảo nội dung chi tiết bao gồm 3 đoạn văn mẫu lớp 3, được chúng tôi đăng tải ngay bên dưới.

Bạn đang xem: Viết đoạn văn kể về ngôi nhà em mơ ước (3 mẫu)

Viết đoạn văn kể về ngôi nhà em mơ ước – Mẫu 1

Ngôi nhà của gia đình em đã cũ. Bố nói rằng sẽ cho xây dựng một căn nhà mới. Em đã tự tưởng tượng ra ngôi nhà của mình. Nó rất rộng rãi, có ba tầng. Phía trước nhà có một khoảng sân. Bên ngoài, nhà được sơn màu xanh dương. Bên trong, các phòng được sơn màu vàng nhạt. Tầng thứ nhất gồm có phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ của bố mẹ. Tầng thứ hai gồm có phòng thờ, phòng đọc sách, phòng ngủ của em và chị gái. Tầng thượng sẽ để thật nhiều cây xanh và một bộ bàn ghế. Những lúc rảnh rỗi, cả gia đình em sẽ lên sân thượng ngồi hóng mát, trò chuyện. Em mong rằng ngôi nhà mới sẽ xây thật nhanh.

Viết đoạn văn kể về ngôi nhà em mơ ước – Mẫu 2

Hôm nay, chúng em được trao đổi về ngôi nhà mơ ước của em. Em đã xung phong kể cho các bạn về ngôi nhà mơ ước của mình. Ngôi nhà của em sẽ rất rộng rãi và gồm có hai tầng. Phía trước nhà có một khu vườn trồng thật nhiều hoa. Ở sân có một bộ bàn ghế để mọi người ngồi uống trà, trò chuyện. Bên ngoài, nhà được sơn màu trắng sữa. Bên trong, các phòng được sơn theo sở thích của từng thành viên. Riêng phòng khách và phòng bếp được sơn màu vàng chanh. Trong nhà có đầy đủ đồ dùng cần thiết như máy giặt, tủ lạnh, vô tuyến. Em mong sẽ sớm có được ngôi nhà như vậy.

Viết đoạn văn kể về ngôi nhà em mơ ước – Mẫu 3

Ngôi nhà của gia đình em đã rất cũ. Em ước mơ có một ngôi nhà mới. Nó sẽ chỉ có một tầng như rất rộng rãi. Bên ngoài căn nhà sơn màu xanh lá cây. Bên trong căn nhà sơn màu trắng sữa. Mái ngói màu đỏ tươi rực rỡ. Căn nhà gồm có một phòng khách và hai phòng ngủ, một phòng bếp. Bên ngoài ngôi nhà sẽ có một khu vườn. Mỗi buổi chiều, em sẽ ra vườn chăm sóc cây cối. Em mong rằng ngôi nhà trong tương lai của mình sẽ đẹp như vậy.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!