Lớp 3

Viết đoạn văn kể về một buổi chiếu phim mà em đã được xem

Tài liệu Kể về một buổi chiếu phim mà em đã được xem, sẽ được THPT Nguyễn Đình Chiểu giới thiệu.

Kể về một buổi chiếu phim mà em đã được xem
Kể về một buổi chiếu phim mà em đã được xem

Nội dung của tài liệu bao gồm dàn ý và 3 đoạn văn mẫu lớp 3, mời các bạn học sinh cùng tham khảo sau đây.

Bạn đang xem: Viết đoạn văn kể về một buổi chiếu phim mà em đã được xem

Đề bài: Viết đoạn văn kể về một buổi chiếu phim mà em đã được xem. 

Dàn ý kể về một buổi chiếu phim mà em đã được xem

  • Giới thiệu về thời gian, địa điểm xem phim.
  • Em đã xem bộ phim cùng với: bố, mẹ, anh, chị, bạn bè…
  • Kể lại đôi chút về nội dung của bộ phim.
  • Điều gì làm em ấn tượng nhất: nhân vật, chi tiết…
  • Cảm xúc khi xem xong bộ phim: vui vẻ, hào hứng, thích thú…

Kể về một buổi chiếu phim mà em đã được xem – Mẫu 1

Chủ nhật tuần trước, em được đi xem phim với chị Thu. Hai chị em bắt xe buýt đến rạp chiếu phim. Em đã xem bộ phim Những mảnh ghép cảm xúc. Chị Thu đã mua vé cho suất chiếu lúc chín giờ. Còn khoảng mười lăm phút nữa, phim sẽ chiếu. Em và chị đi mua bỏng ngô, nước uống rồi vào phòng chiều. Các hàng ghế đã kín người . Chúng em ngồi ở hàng ghế thứ ba. Câu chuyện về cô bé Riley thật ý nghĩa. Bộ phim khiến em cảm thấy rất xúc động.

Kể về một buổi chiếu phim mà em đã được xem – Mẫu 2

Cuối tuần, bố mẹ cho em đi xem phim. Bộ phim được chiếu vào lúc mười giờ sáng. Đó là bộ phim Vua sư tử. Phim kể về chú sư tử Simba. Cậu là con trai của vua Mufasa. Một lần nọ, Simba trốn đi chơi, gặp phải tai nạn. Cha cậu đã đến cứu nhưng đã bị Scar, em trai của mình hại chết. Scar khiến Simba nghĩ rằng chính cậu đã gây ra cái chết cho cha mình. Mặc cảm, tội lỗi, Simba trốn đi và gặp gỡ với Timon và Pumbaa, một chú chồn đất và một chú lợn bướu. Cậu đã sống cùng với họ vô cùng vui vẻ. Sau nhiều năm, Simba đã trở thành một chú sư tử dũng mãnh. Cậu gặp lại Nala, người bạn hồi thơ ấu, biết được mọi chuyện ở Xứ Vua. Cậu quyết định trở về để trả thù, đánh bại Scar và trở thành vua sư tử. Em rất ấn tượng với Simba – một chú sư tử tốt bụng, dũng cảm và mạnh mẽ. Bộ phim đã kết thúc nhưng em vẫn còn thấy rất hào hứng, vui vẻ.

Kể về một buổi chiếu phim mà em đã được xem – Mẫu 3

Thứ bảy tuần này, em được đi xem phim. Bộ phim Cậu bé rừng xanh đang được nhiều người yêu thích. Mẹ đã mua vé xem phim cho cả nhà. Mười giờ, bộ phim bắt đầu chiếu. em đã được xem một bộ phim hoạt hình Cậu bé rừng xanh. Bộ phim kể về cậu bé Mowgli đã được đàn sói nuôi lớn trong rừng. Khi con cọp Shere Khan đe dọa đến tính mạng, cậu phải rời bỏ khu rừng. Nhờ sự hướng dẫn của báo đen Bagheera và gấu Baloo, cậu bắt đầu hành trình tìm về cuộc sống của một con người. Cuối cùng, với ngọn lửa của lòng can đảm, cậu đã đánh bại được con hổ Shere Khan. Em ấn tượng nhất với nhân vật gấu Baloo vì sự dễ thương, tốt bụng. Bộ phim rất hay và ý nghĩa.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!