Lớp 5

Viết đoạn kết bài mở rộng và không mở rộng Tả nghệ sĩ hài mà em thích (4 mẫu)

Viết đoạn kết bài mở rộng và không mở rộng Tả nghệ sĩ hài mà em thích gồm 4 mẫu, giúp các em học sinh lớp 5 tham khảo, dễ dàng dựng đoạn kết bài văn tả người cô đọng, súc tích hơn.

Bên cạnh đó, các em có thể tham khảo thêm cách viết đoạn mở bài Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích, để tích lũy vốn từ, chuẩn bị cho các bài viết trên lớp đạt kết quả cao hơn. Vậy mời các em cùng theo dõi bài viết dưới đây của Download.vn:

Bạn đang xem: Viết đoạn kết bài mở rộng và không mở rộng Tả nghệ sĩ hài mà em thích (4 mẫu)

Kết bài tả nghệ sĩ hài Hoài Linh

Kết bài tả Hoài Linh – Mẫu 1

Kết bài không mở rộng: Em rất thích xem nghệ sĩ hài Hoài Linh biểu diễn. Em mong có thể tiếp xúc với nghệ sĩ để thể hiện lòng ái mộ của mình.

Kết bài mở rộng: Nghệ sĩ hài Hoài Linh ngoài tài năng thiên phú về hài kịch còn là một diễn viên phim xuất sắc nữa. Dù biểu diễn hài hay đóng phim, nghệ sĩ Hoài Linh đều thể hiện sự lao động nghệ thuật một cách nghiêm túc nhưng nhẹ nhàng, thanh thoát. Không phải chỉ ái mộ nghệ sĩ Hoài Linh mà em còn học hỏi được tinh thần tận tụy với nghề của ông. Sự khâm phục của em về nghệ thuật biểu diễn mà ông đã thể hiện đã ấp ủ trong em ước mơ học tập giỏi để sau này thi vào ngành đạo diễn Sân khấu Điện ảnh.

Kết bài tả Hoài Linh – Mẫu 2

Kết bài không mở rộng: Những vở kịch mà chú Hoài Linh đóng em đều thích cả. Em mong chú luôn có những vai diễn mới, đem tiếng cười sảng khoái đến cho mọi người.

Kết bài mở rộng: Được chứng kiến sự hoá thân của chú Hoài Linh nhiều vai diễn, em càng cảm phục trước sự lao động nghệ thuật vất vả của chú. Để có một vai diễn hay, chắc chú phải mất nhiều công sức nghiên cứu tìm tòi, khám phá tính cách của nhân vật, rồi lại phải nghiền ngẫm với số phận của các nhân vật. Có như thế, chú mới mang đến cho khán giả nhí tiếng cười sảng khoái.

Kết bài tả nghệ sĩ hài Xuân Bắc

Kết bài tả Xuân Bắc – Mẫu 1

Kết bài không mở rộng: Màn đã hạ, kết thúc buổi biểu diễn của chú Xuân Bắc mà mọi người vẫn nán lại như muôn chú quay ra biểu diễn thêm một tiết mục nữa. Chú Xuân Bắc đúng là một nghệ sĩ hài hóm hỉnh và đáng yêu.

Kết bài mở rộng: Tuy còn trẻ nhưng chú Xuân Bắc đã là một nghệ sĩ hài rất nổi tiếng đối với khán giả Việt Nam. Vậy nhưng chú không tự hài lòng với chính mình mà vẫn luôn cố gắng học hỏi từ các đồng nghiệp trong và ngoài nước để nâng cao khả năng diễn xuất. Em mong Việt Nam ngày càng có nhiều diễn viên tài hoa và gần gũi, tâm huyết với nghề như vậy.

Kết bài tả Xuân Bắc – Mẫu 2

Cách kết bài không mở rộng: Em rất yêu quý chú Xuân Bắc. Cảm ơn chú và những người nghệ sĩ hài đã luôn mang lại cho mọi người những tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Mong rằng chú sẽ có nhiều hơn nữa những tiểu phẩm hay để cống hiến cho sân khấu và những người hâm mộ.

Cách kết bài mở rộng: Những tiếng cười giải trí trên sân khấu còn ẩn chứa những bài học ý nghĩa về cuộc sống. Qua những tiểu phẩm hài của chú Xuân Bắc đóng, không chỉ mang lại tiếng cười sảng khoái mà còn giúp em học hỏi được nhiều điều hay lẽ phải, cách đối nhân xử thế. Em thầm cảm ơn những đóng góp của chú đối với nghệ thuật sân khấu và mong muốn chú sẽ có thêm nhiều tiểu phẩm hay hơn nữa để cống hiến tới khán giả.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!