Lớp 3

Viết bản tin về một buổi thi đấu thể thao mà em được xem

Hôm nay, THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ cung cấp tài liệu Viết bản tin về một buổi thi đấu thể thao mà em được xem.

Viết bản tin về một buổi thi đấu thể thao mà em được xem
Viết bản tin về một buổi thi đấu thể thao mà em được xem

Mời các bạn cùng theo dõi 3 đoạn văn mẫu lớp 3 dưới đây, để có thêm ý tưởng cho bài viết của mình.

Bạn đang xem: Viết bản tin về một buổi thi đấu thể thao mà em được xem

Viết bản tin về một buổi thi đấu thể thao – Mẫu 1

15 giờ chiều 27 tháng 1 (theo giờ Việt Nam), trận chung kết U23 châu Á 2018 đã diễn ra tại Thường Châu (Trung Quốc). Đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan là hai đội bóng mạnh nhất. Ngay nhưng phút đầu, U23 Uzbekistan liên tục tấn công. Phút thứ 8, một cầu thủ của đội bóng này đã ghi bàn thắng đầu tiên. Đến phút thứ 41 của trận đấu, từ một quả đá phạt, cầu thủ số 19 – Nguyễn Quảng Hải của đội bóng U23 Việt Nam đã ghi bàn thắng cho đội tuyển. Hiệp một kết thúc với tỉ số 1 – 1. Hiệp hai diễn ra, đội tuyển U23 Uzbekistan tiếp tục dâng cao đội hình để tìm kiếm bàn thắng. Phút cuối cùng của hiệp phụ thứ 2, một cầu thủ mới vào sân của U23 Uzbekistan đã ghi bàn, nâng tỉ số lên 2 – 1. Trận đấu kết thúc. Đội tuyển U23 Uzbekistan đã giành được cúp vô địch.

Viết bản tin về một buổi thi đấu thể thao – Mẫu 2

Vào 18 giờ, ngày 20 tháng 10, trận chung kết bóng chuyền giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan đã diễn ra. Hiệp một, đội tuyển Việt Nam được quyền phát bóng trước. Lần lượt hai đội đều sử dụng nhiều chiến thuật để ghi điểm. Kết thúc hiệp một, đội tuyển Việt Nam ghi được 25 điểm trước, giành chiến thắng. Các hiệp thi đấu tiếp theo lần lượt diễn ra. Sau bốn hiệp đấu, tỉ số đang hòa 2 – 2. Hai đội phải bước vào hiệp đấu cuối cùng. Hiệp đấu đã diễn ra vô cùng căng thẳng. Lợi thế đang thuộc về đội Việt Nam, với 20 điểm. Đội tuyển Thái Lan đã có nhiều đòn phản công, nhưng không hiệu quả. Sau cùng, liên tiếp những cú đánh quyết định đã giúp đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng với số điểm 25 – 21.

Viết bản tin về một buổi thi đấu thể thao – Mẫu 3

Chiều 6 tháng 2 năm 2022, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã đánh bại đội tuyển bóng đá nữ Đài Loan với tỷ số 2 -1, trong khuôn khổ trận play-off Asian Cup nữ 2022. Với chiến thắng 2 – 0 trước đó trước đội tuyển Thái Lan, đội tuyển nữ Việt Nam đã có thành tích tốt nhất trong ba đội tranh vé play-off. Qua đó, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã chính thức giành vé tham dự World Cup nữ 2023.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!