Tổng hợp

Top phần mềm tạo ổ đĩa ảo miễn phí

Ổ đĩa ảo cực kỳ hữu ích trên máy tính. THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ giới thiệu cho bạn những phần mềm tạo ổ đĩa ảo được đánh giá cao hiện nay.

Ổ đĩa ảo (Virtual Drive) là một chương trình được tạo ra bởi phần mềm từ bên thứ ba cho Windows với những tính năng giống như các ổ đĩa vật lý bình thường, chỉ khác trong việc đọc nội dung.

Bạn đang xem: Top phần mềm tạo ổ đĩa ảo miễn phí

Ý tưởng của việc tạo ra một file chứa bản sao chính xác của bất kỳ đĩa CD-ROM nào và có thể lưu trữ được ở bất cứ đâu trên hệ thống của bạn là một phát minh tuyệt vời. Điều này giúp người dùng thu thập hoặc sao lưu các ổ đĩa quang quan trọng của họ và dễ dàng chia sẻ chúng.

Hiện nay, ngay cả DVD và Blu-ray đều có thể sao chép được sang file ISO. Cùng với những tính năng hữu ích, file ISO dễ dàng tạo ra và giải nén. Tất cả những gì bạn cần là một ổ quang và đĩa quang để đưa nội dung vào đó, nhưng cũng có nhiều phần mềm có sẵn làm cho file ISO của bạn hoạt động như một đĩa quang thực sự. Dưới đây là chi tiết danh sách các công cụ miễn phí và phổ biến nhất để tạo ổ đĩa ảo cũng như gắn kết các file ISO trong đó.

TOP phần mềm tạo ổ đĩa ảo miễn phí

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!