Tiếng Anh lớp 3 Unit 1: Lesson 10

Giải Tiếng Anh lớp 3 Cánh diều – Explore Our World giúp các em học sinh lớp 3 tham khảo, nhanh chóng trả lời các câu hỏi trong Lesson 10 Unit 1: My Classroom trang 27 sách Tiếng Anh lớp 3.

Soạn Unit 1: Lesson 10 Tiếng Anh lớp 3 bám sát theo chương trình SGK Explore Our World 3. Thông qua đó, giúp học sinh nhanh chóng nắm vững kiến thức để học tốt môn Tiếng Anh 3. Đồng thời, cũng giúp thầy cô tham khảo để soạn giáo án Tiếng Anh lớp 3 theo chương trình mới. Vậy mời thầy cô và các em cùng theo dõi bài viết dưới đây của Download.vn:

Bạn đang xem: Tiếng Anh lớp 3 Unit 1: Lesson 10

Bài 2

Listen and chant. (Nghe và đọc theo nhịp.)

I have my red backpack, ( Tôi có một cái ba lô màu đỏ,)

and I have my board. ( và tôi có bảng riêng của tôi.)

I have glue and paper. ( Tôi có keo dán và giấy.)

Come and look! ( Hãy đến đây và xem!)

I have my computer, ( Tôi có máy tính của tôi.)

and I have my pen. ( và tôi có bút mực.)

I have books and pencils. ( Tôi có sách và bút chì.)

Come and look! ( Hãy đến đây và xem!)

Bài 3

Use the words in the box. Play Bingo. Dùng những từ trong hộp. Chơi trò Bingo.)

Bài 3

Cách chơi: Tạo 1 tấm bảng với số vuông tùy thuộc người điều khiển trò chơi yêu yêu cầu. Người chơi sẽ chọn 1 số từ trong chiếc hộp đề bài và ghi mỗi từ tương ứng với mỗi ô vuông trong tấm bảng của mình. Khi người điều khiển tro chơi đọc bất kì từ nào, nếu các bạn có từ được đọc thì đánh dấu X hay √. Bạn nào tạo được hàng ngang, hàng dọc hay hàng chéo với đầy đủ các từ đã được đọc thì hô to “Bingo” và chiến thắng.