Tả ca sĩ đang biểu diễn BTS

Tả ca sĩ đang biểu diễn BTS gồm dàn ý và 2 bài văn mẫu hay, ấn tượng, sẽ giúp các em học sinh lớp 5 có thêm nhiều vốn từ, nhanh chóng miêu tả phong cách biểu diễn tuyệt vời của nhóm nhạc BTS.

Bạn đang xem: Tả ca sĩ đang biểu diễn BTS

BTS (Bangtan Boys) là nhóm nhạc Hàn Quốc gồm 7 thành viên: RM, Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V và Jungkook. Với phong cách biểu diễn độc đáo, mới lạ đã để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng khán giả yêu nhạc. Vậy mời các em cùng theo dõi bài viết dưới đây để tả một ca sĩ đang biểu diễn thật hay.

Dàn ý Tả ca sĩ đang biểu diễn BTS

* Mở bài:

• Những nét khái quát về nhóm nhạc BTS
  • Dẫn vào đề: miêu tả nhóm nhạc BTS đang biểu diễn

* Thân bài:

• Khái quát về nhóm nhạc BTS
  • Về tính cách, ngoại hình của từng thành viên trong nhóm nhạc
  • BTS – lúc đang biểu diễn

* Kết bài:

• Suy nghĩ riêng của bản thân về nhóm nhạc BTS

Tả ca sĩ đang biểu diễn BTS

Ai yêu thích những bài hát đầy sôi động, những MV đầy sức thu hút của một nhóm nhạc đình đám nhất trên thế giới – BTS cũng không khỏi xuýt xoa vì tài năng cũng như phong thái lúc biểu diễn đầy chuyên nghiệp. Em đặc biệt ấn tượng và yêu thích Jimin, một tài năng của nhóm nhạc có giọng hát hay và trìu mến. Hình ảnh Jimin biểu diễn đã để lại những ấn tượng khó phai trong tâm trí em mặc dù chỉ được xem biểu diễn trên màn hình tivi. Một đêm diễn ở trung tâm thành phố Seoul đã làm lay động bao trái tim nhờ lòng nhiệt huyết, giọng hát qua từng nốt nhạc đầy lưu luyến.

Ngoài đời, khi đăng những bức ảnh trên trang cá nhân mạng xã hội, Jimin là một chàng trai khá đáng yêu và dễ thương khi có tình tình hòa đồng, thân thiện và vô cùng hài hước. Nhưng khi ánh đèn nổi lên và bước lên sân khấu thì Jimin lại xuất hiện với vẻ ngoài đẹp trai và chỉnh chu của một người nghệ sĩ thực thụ. Tiếng những fan hâm mộ hò reo theo tiếng nhạc và gọi tên của anh phủ kín cả một vùng trời, sự náo nhiệt đó chỉ diễn ra khi Jimin xuất hiện trên sân khấu. Nhóm nhạc BTS nổi không chỉ lấy danh của nhóm mà còn nổi ở các thành viên, và Jimin là một thành viên như vậy, vô cùng tài năng và đầy sức thu hút.

Tiếng nhạc cất lên là lúc giọng hát đầy ấm áp ngân lên trên bầu trời đầy sao, các fan giờ đây cũng như hiểu được tấm lòng của ca sĩ mình, âm thanh đầy lưu luyến, đọng lại trong từng câu hát ở mỗi trái tim mỗi người. Một giọng hát không quá phô trương về kĩ thuật những tràn đầy sự xúc động, những câu hát hay lại còn cùng với đó là vũ đạo đầy xuất chúng. Xuất phát từ một nhóm nhạc, chuyển sang hát solo là một điều gì đó khá khó, nhưng cũng không làm khó được tài năng cũng như máu diễn xuất của Jimin.

Bài hát như được hay hơn rất nhiều ở đoạn điệp khúc, nhờ hiệu ứng sân khấu và vũ đạo chuyên nghiệp, bài hát đã được diễn ra rất thành công và vô cùng thu hút hàng trăm nghìn người hâm mộ xung quanh sân khấu. Chắc hẳn, điều mong muốn lớn nhất của những người yêu âm nhạc chính là được nhìn thấy khán giả hạnh phúc, ra những sản phẩm mang đầy sức hấp dẫn, món án tinh thần độc đáo đến với fan hâm mộ của mình.

Màn biểu diễn thật tuyệt vời và xuất sắc. Mong muốn sau này trường thành, em được đến Hàn Quốc và xem trực tiếp buổi biểu diễn của nhóm nhạc BTS. Một nhóm nhạc có lẽ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm hồn những người yêu âm nhạc, những lời ca ngân vang và ấm áp đã lay động bao trái tim mỗi người. Những ấn tượng về một nhóm nhạc tài năng sẽ còn mãi và sự hâm mộ cũng là niềm vui, niềm hạnh phúc em. Chắc hẳn để thành công như ngày hôm nay, đòi hỏi công sức và thời gian tập luyện vô cùng vất vả nhưng đổi lại được thành quả xứng đáng. Một nhóm nhạc đầy tài năng và tâm huyết.

Tả ca sĩ đang biểu diễn Jungkook BTS

“You’re the cause of my euphoria”. Đó là câu hát em thích nhất trong “Euphoria” của Jungkook (thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc Hàn Quốc – BTS). Và hình ảnh Jungkook biểu diễn “Euphoria” trên sân khấu tại sân vận động Wembley đã để lại trong em nhiều ấn tượng khó phai mờ. Đó là một màn biểu diễn rất tuyệt vời và xúc động của một chàng ca sĩ trẻ tuổi giàu đam mê, nhiệt huyết, muốn cháy hết mình trên sân khấu và đem tới cho fan hâm mộ những giây phút thoải mái nhất khi tham gia concert của nhóm. Em thực sự thích màn biểu diễn đó.

Khi ánh đèn sân khấu được thắp lên, tiếng hò reo của fan hâm mộ vang thật lớn trong sân vận động rộng mênh mông, Jungkook tự tin bước ra sân khấu cùng với dàn vũ công đằng sau. “You’re the cause of my euphoria” – câu hát Jungkook cất lên bằng một chất giọng rất thanh, rất mảnh nhưng lại cao vút và đầy nội lực. Giọng hát không cần quá nhiều về kỹ thuật thanh nhạc nhưng lạ tràn đầy cảm xúc động tới nơi sâu thẳm nhất trong trái tim người hàng nghìn người hâm mộ trong sân vận động. Đi kèm theo hát, mà biểu diễn còn có vũ đạo. Những bước nhảy, xoay người, tay và chân của Jungkook đều kết hợp với nhau vô cùng nhịp nhàng và bắt mắt. Vũ đạo vừa ôn vừa nhu, có chút mạnh mẽ khỏe khoắn nhưng đồng thời cũng rất nhẹ nhàng và uyển chuyển. Đặc biệt, tới đoạn cao trào, Jungkookie với thiết bị dây đai vô cùng chắc chắn đã bay lên không trung bởi cậu ấy muốn được nhìn thấy nhiều fan hâm mộ hơn trong sân vận động rộng lớn này, muốn gần ARMY hơn (tên fandom của BTS). Jungkook vừa hát vừa bay trên không trung vừa hát như một chú chim đang tự do sải cánh và cất tiếng hát ngọt ngào trên bầu trời xanh thẳm. Jungkook mang âm nhạc và tiếng nói của mình tới nhiều người trên khắp thế giới hơn. Và ngay cả khi vừa bay vừa hát thì giọng của Jungkook vẫn rất vững và đúng nhịp.

Em xem hết màn biểu diễn mà phải vừa nín thở vừa xem. Màn biểu diễn của Jungkook kết thúc nhưng vẫn để lại trong em những dư âm dư ba tuyệt vời. Một màn biểu diễn xuất sắc!