Lớp 3

Nêu tình cảm với một nghệ sĩ hoặc nhân vật trong phim hoạt hình

Chắc hẳn, mỗi người đều cảm thấy yêu thích và ngưỡng mộ một người nghệ sĩ hoặc nhân vật trong phim hoạt hình nào đó. Bởi vậy, THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ cung cấp tài liệu Nêu tình cảm với một nghệ sĩ hoặc nhân vật trong phim hoạt hình, thuộc sách Chân trời sáng tạo.

Tình cảm về một nghệ sĩ hoặc nhân vật trong phim hoạt hình
Tình cảm về một nghệ sĩ hoặc nhân vật trong phim hoạt hình

Dưới đây gồm 3 đoạn văn mẫu lớp 3 sẽ được chúng tôi tổng hợp và giới thiệu. Bạn đọc hãy tham khảo để có thêm ý tưởng cho bài viết của mình.

Bạn đang xem: Nêu tình cảm với một nghệ sĩ hoặc nhân vật trong phim hoạt hình

Đề bài: Viết đoạn văn nêu tình cảm, cảm xúc với một nghệ sĩ hoặc một nhân vật trong phim hoạt hình. 

Tình cảm với một nghệ sĩ hoặc nhân vật hoạt hình – Mẫu 1

Chú sư tử Simba là nhân vật trong bộ phim hoạt hình “Vua sư tử”. Simba là con trai của vua sư tử Mufasa và nữ hoàng Sarabi ở vùng đất Xứ Vua. Một lần nọ, Simba trốn đi chơi, và gặp phải tai nạn. Vua Mufasa đã đến cứu Simba nhưng đã bị Scar, em trai của mình hại chết. Sau đó, Scar đã khiến Simba nghĩ rằng chính cậu đã gây ra cái chết cho cha mình. Mặc cảm, tội lỗi, Simba trốn đi và gặp gỡ với Timon và Pumbaa, một chú chồn đất và một chú lợn bướu. Cậu đã sống cùng với họ vô cùng vui vẻ. Sau nhiều năm, Simba đã trở thành một chú sư tử dũng mãnh. Cậu gặp lại Nala, người bạn hồi thơ ấu, biết được mọi chuyện ở Xứ Vua. Cậu quyết định trở về để trả thù, đánh bại Scar và trở thành vua sư tử. Simba là một chú sư tử tốt bụng và dũng cảm. Cậu được nuôi dạy bởi một người cha tuyệt vời, có những người bạn đặc biệt. Em yêu thích Simba vì nhân vật này có ngoại hình dễ thương, tính cách tuyệt vời.

Tình cảm với một nghệ sĩ hoặc nhân vật hoạt hình – Mẫu 2

Em rất yêu thích nghệ sĩ Trấn Thành. Chú là một người dẫn chương trình, nghệ sĩ hài nổi tiếng. Chú là một người có tích cách hài hước. Cách nói chuyện dí dỏm, rất có duyên. Giọng nói của chú cũng rất đặc biệt. Em thường xem các chương trình của chú. Mỗi tiểu phẩm hài, chú đều có cách diễn khác nhau. Lần nào xem, em cũng cười lăn lộn. Em rất ngưỡng mộ chú Trấn Thành. Ước mơ của em là trở thành một nghệ sĩ hài như chú.

Tình cảm với một nghệ sĩ hoặc nhân vật hoạt hình – Mẫu 3

Bộ phim hoạt hình “Đô-rê-mon” được rất nhiều trẻ em yêu thích. Nô-bi-ta là nhân vật em thích nhất trong phim. Cậu là một học sinh lười học, nghịch ngợm. Thành tích học tập luôn thua kém bạn bè. Nhưng Nô-bi-ta lại rất tốt bụng, dũng cảm. Cậu luôn yêu mến và giúp đỡ bạn bè xung quanh. Đặc biệt, tình bạn giữa Nô-bi-ta và Đô-rê-mon rất cảm động và đáng ngưỡng mộ. Qua mỗi tập phim, em có thêm những giây phút thư giãn. Và em cũng học hỏi được Nô-bi-ta nhiều bài học bổ ích, quý giá về cuộc sống.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!