Lớp 5

Mở bài trực tiếp Tả mẹ (6 mẫu)

Mở bài trực tiếp Tả mẹ gồm 6 mẫu, giúp các em học sinh lớp 5 có thêm nhiều ý tưởng mới để viết đoạn mở bài trực tiếp tả mẹ thật hay, để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng người đọc.

Tả mẹ

Bạn đang xem: Mở bài trực tiếp Tả mẹ (6 mẫu)

Mẹ là người luôn yêu thương con hết lòng, tình yêu đó không gì có thể sánh bằng. Mẹ là người đã mang nặng, đẻ đau, nuôi dưỡng chúng ta nên người. Với 6 mở bài Tả mẹ sẽ giúp các em nhanh chóng hoàn thiện bài văn tả người thân của mình thật hay.

Mở bài trực tiếp Tả mẹ – Mẫu 1

Trong gia đình em mẹ là người quán xuyến tất cả mọi việc. Từ nấu cơm đến dọn dẹp nhà cửa. Nhờ có mẹ mà nhà em lúc nào cũng gọn gàng sạch sẽ.

Mở bài trực tiếp Tả mẹ – Mẫu 2

Nếu được hỏi ai là người em yêu quý nhất, thì đó chính là người mẹ của em. Mẹ cho em cuộc sống quý giá, nuôi nấng em từ thuở lọt lòng. Mẹ như vầng trăng đêm khuya, ru em vào những giấc ngủ bình yên. Với em, hình ảnh của mẹ luôn khắc sâu trong tâm trí và trái tim của mình.

Mở bài trực tiếp Tả mẹ – Mẫu 3

Mỗi khi đi đâu xa, người mà em nhớ nhất vẫn là mẹ em. Mẹ là người đã chăm lo cho em từng bữa ăn, giấc ngủ và luôn là người nâng đỡ, động viên em mỗi khi em gặp khó khăn.

Mở bài trực tiếp Tả mẹ – Mẫu 4

Như bao đứa trẻ khác, em cũng có một gia đình. Một gia đình luôn tràn đầy hạnh phúc. Trong ngôi nhà ấy luôn vọng ra những tiếng cười hồn nhiên, trong sáng những lời hát ru ngọt ngào tình cảm. Và cũng ở ngôi nhà ấy, em và em trai được sống cùng bố mẹ. Mẹ là người mẹ tuyệt vời nhất.

Mở bài trực tiếp Tả mẹ – Mẫu 5

Trong gia đình, ai cũng thương yêu em hết mực, nhưng mẹ là người gần gũi, chăm sóc em nhiều nhất.

Mở bài trực tiếp Tả mẹ – Mẫu 6

Mỗi người trong chúng ta chỉ có duy nhất một người mẹ. Mẹ là người mang đến cho chúng ta sự sống, đem đến cho ta tình yêu thương vô bờ bến. Chính vì thế mà em rất yêu mẹ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!