Tổng hợp

Kịch bản chương trình Tuần lễ học tập suốt đời mới nhất

Chủ đề tuần lễ học tập suốt đời mới nhất là “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch Covid-19” diễn ra từ ngày 1/10 đến 7/10/. Với 2 mẫu kịch bản chương trình Tuần lễ học tập suốt đời trong bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm ý tưởng mới xây dựng lời dẫn chương trình.

Tuần lễ học tập suốt đời nhằm tuyên truyền, vận động, khuyến khích mọi tầng lớp nhân dân xây dựng, duy trì thói quen tự học, ý thức học tập suốt đời phù hợp. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm bài phát biểu, bài tham luận, báo cáo kết quả hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời.

Bạn đang xem: Kịch bản chương trình Tuần lễ học tập suốt đời mới nhất

Kịch bản chương trình Tuần lễ học tập suốt đời – Mẫu 1

TIẾN TRÌNH LỄ KHAI MẠC “TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI”

TT Nội dung Người phụ trách
1 Chương trình văn nghệ chào mừng
2 Chào cờ
3 Tuyên bố lý do
4 Bài phát biểu của cấp trên tham dự
5 Bài phát biểu của Hội khuyến học về cơ hội học tập suốt đời
6 Bài phát biểu về đề tài cung ứng cơ hội học tập suốt đời của Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên
7 Bế mạc

1. Ổn định tổ chức

Đã đến giờ khai mạc hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời năm…….” kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh ổn định vị trí để lễ khai mạc được diễn ra đúng thời gian quy định.

2. Chào cờ.

Đã đến giờ tiến hành buổi lễ, xin trân trọng kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh đứng dậy chuẩn bị làm lễ chào cờ.

Nghiêm!

Chào cờ – Chào!

Quốc ca.

Thôi, xin trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh, xin mời an tọa.

3. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

Kính thưa quý vị đại biểu khách quý!

Thưa toàn thể quý thầy giáo, cô giáo và các em học sinh thân mến!

– Thực hiện Công văn……………… của Bộ Giáo dục và Đào tạo về tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm……

– Thực hiện Kế hoạch ……….. của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện …… về việc tổ chức hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời năm….

Hôm nay, ngày …….. tại trường ……., phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện ……, Hội khuyến học huyện ….. tổ chức Lễ khai mạc hưởng ứng Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm……

4. Bài phát biểu của cấp trên tham dự

Sau đây, tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời: …………………………………. lên Phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời!

(Chúng ta vừa được nghe ông: …………………………………………….. phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời. Xin trân trọng cảm ơn bài phát biểu của ông.)

5. Bài phát biểu của Hội khuyến học về cơ hội học tập suốt đời

Tiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời ông …………………………………………………………… – Đại diện Hội khuyến học huyện ……. lên phát biểu hưởng ứng.

(Xin trân trọng cảm ơn ý kiến phát biểu hưởng ứng của ông)

6. Bài phát biểu về đề tài cung ứng cơ hội học tập suốt đời của Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên

Tiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời: …………………………………………………. Trung tâm giáo dục nghệ nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện …….. đại diện cơ sở cung cấp cơ hội học tập suốt đời cho mọi người lên phát biểu ý kiến về đề tài cung ứng cơ hội học tập suốt đời.

(Xin trân trọng cảm ơn ý kiến phát biểu của ông)

7. Bế mạc buổi lễ và cảm ơn.

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa các thầy cô giáo và các em: Trong thời đại khoa học tiên tiến như hiện nay, giáo dục đóng vai trò vô cùng quan trọng. Học tập là vấn đề được toàn xã hội quan tâm. Vậy học hỏi để làm gì? Trả lời cho câu hỏi này UNESCO đã đề xướng mục đích học tập:” Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình”.

Việc học không phải nhất thiết cứ phải đại học, có thể học nghề, vừa học vừa làm, học theo từng giai đoạn tín chỉ, học ở trường, học ở xã hội…. Nói như Lê Nin “Học, học nữa, học mãi”

Thưa quý vị đại biểu, quý thày cô và các em: Billgate trước khi là tỉ phú giàu nhất thế giới, chủ tịch tập đoàn Microsoff chỉ học hết năm thứ 2 đại học Harvard năm 1975 sau đó thôi học để lập nghiệp nhưng khát vọng học tập vẫn không ngừng ở con người nổi tiếng này. Và sự thật là vào tháng 6/2007 ông đã nhận bằng tốt nghiệp đại học tại một trường danh giá bậc nhất thế giới đại học Harvard. Hồ Chí Minh vị cha già dân tộc, nhà chính trị lỗi lạc của dân tộc Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới cũng là tấm gương sáng về tình thần tự học, học tập suốt đời. Để hình thành một xã hội học tập không phải trông vào ai khác mà là hành động của chính mỗi chúng ta. Vì sự nghiệp dân giàu nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Thưa quý vị đại biểu, quý thày cô và các em.

Chương trình khai mạc tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đăk R’Lấp, Hội khuyến học huyện, trường ……… phối hợp tổ chức đến đây là kết thúc. Sau lễ Khai mạc này, hi vọng rằng các trường học có các hoạt động thiết thực hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời bằng nhiều hình thức khác khau như: tổ chức các lớp bồi dưỡng, giáo dục kỹ năng sống; tổ chức tham quan, tìm hiểu, chăm sóc di tích lịch sử, văn hóa của địa phương; tổ chức giao lưu, tọa đàm, nói chuyện về tầm quan trọng của việc học tập suốt đời, về những tấm gương sáng trong học tập, rèn luyện, chương trình cho người cao tuổi về cách sống hữu ích…

Ban tổ chức Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo và tham dự lễ Khai mạc của quý vị đại biểu khách quý, Các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể trong huyện, các đồng chí BGH nhà trường, đã về dự đông đủ, cùng với sự tham gia tích cực của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trường đã góp phần làm nên thành công của lễ Khai mạc tuần lễ học tập suốt đời ngày hôm nay.

Xin trân trọng cảm ơn!

Xin kính mời các vị đại biểu khách quý các thầy giáo cô giáo và các em nghỉ.

Kịch bản chương trình Tuần lễ học tập suốt đời – Mẫu 2

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo huyện ủy – UBND huyện, lãnh đạo các xã , thị trấn, lãnh đạo các trung tâm, cơ sở giáo dục trong toàn huyện. Kính thưa các thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!

Lời đầu tiên cho phép chúng tôi xin được gửi tới quý vị đại biểu khách quý, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trong trường lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc buổi lễ khai mạc tuần hưởng ứng học tập suốt đời năm ….. thành công rực rỡ!

Từ xa xưa, các thế hệ người Việt Nam luôn coi trọng việc học là nền tảng cho mọi thắng lợi. Truyền thống quý báu đó đã được hình thành, hun đúc và phát triển trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc. Trong tư tưởng của chủ tịch Hồ Chí Minh về giáo dục, tự học và học tập suốt đời như một sợi chỉ đỏ xuyên suốt. Đảng ta cũng xác định: “GD&ĐT đã phát triển mạnh mẽ, ý thức học tập suốt đời đã thấm sâu vào từng dòng họ, từng gia đình, mọi tầng lớp nhân dân. Vì vậy, muốn thực hiện mục tiêu xây dựng đất nước Việt Nam làm cho “dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh” thì phải tiếp tục phát triển giáo dục. Điều đó, đòi hỏi các cấp uỷ đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và mọi người dân cần quán triệt chủ trương của Đảng và Nhà nước về “Xây dựng xã hội học tập, đảm bảo cho mọi công dân có cơ hội bình đẳng trong học tập đào tạo, đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức về xã hội học tập và học tập suốt đời”.

Thực hiện ……………. của Bộ Giáo dục và Đào tạo về tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm…… trường…………….. long trọng và vinh dự được UBND, phòng GD&ĐT huyện ……………… chọn làm nơi khai mạc tổ chức lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2021.

Đến dự buổi lễ hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu có:

+ Đại biểu lãnh đạo UBND huyện và phòng GD&ĐT ………………. Đại diện lãnh đạo các trường THPT, THCS, Tiểu học, Mầm non. Giám đốc Trung tầm học tập cộng đồng xã và thị trấn. Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên, lãnh đạo xã, đài phát thanh của huyện………đã về dự.

Xin trân trọng giới thiệu và đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

Kính thưa các vị đại biểu khách quý, kính thưa các thầy giáo cô giáo các em học sinh thân mến!

Thật vinh dự tự hào hôm nay thầy và trò trường Tiểu học ……………… chúng tôi được UBND& phòng giáo dục đào tạo huyện ……………… chọn làm địa điểm lễ khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm…… chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”. Học tập để trở thành người công dân tốt, học tập suốt đời là chìa khóa của mọi thành công. Học hỏi là một việc phải tiếp tục suốt đời. Thầy và trò trường Tiểu học ……………… Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời hôm nay, không thể thiếu được sự hiện diện của ….. thầy cô giáo và hơn ….. học sinh trường Tiểu học ……………… cũng có mặt đông đủ. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

Thay mặt cho tập thể cán bộ công nhân viên trường sở tại chúng tôi xin gửi tới quý vị đại biểu và toàn thể các đồng chí, các thầy cô giáo và các em học sinh lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Kính thưa các vị đại biểu khách quý, kinh thưa các thầy cô giáo và các em học sinh thân mến! Để không khí của buổi lễ được xôi nổi và hào hứng:

Sau đây là chương trình văn nghệ của thầy và trò trường Tiểu học ……………… chào mừng lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm……”

+ Em mang trên vai màu khăn tươi thắm, cho bài học mới tươi thắm dòng sông. Sau đâu là tiết mục hát múa Khăm quàng thắp sáng binh minh do các em học sinh trường Tiểu học ……………… biểu diễn mở đầu cho chương trình văn nghệ trào mừng lễ khai mạc tuần lễ hưởng ứng học suốt đời. Xin mời quý vị đại biểu khách quý cùng thưởng thức.

+ Xin quý vị đại biểu khách và các em học sinh cho một tràng pháo tay thật to cổ vũ cho tiết mục văn nghệ do các em HS biểu diễn.

+ Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý. Thưa các thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!

+ Để tiếp theo chương trinh văn nghệ là bài hát Ước mơ tuổi thần tiên do các em học sinh nhà trường biểu diễn xin mời quý vị đại biểu cùng thưởng thức. xin cảm ơn các em!

+ Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý. Thưa các thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!

+ Thuyền anh ra khơi xa khi trân mây ửng hồng, thuyền anh ra khơi cho cá bạc đầy khoang, lúa vàng bông cho má hồng em tươi thắm ….để tiếp theo chương trinh văn nghệ chào mừng cho lễ khai mạc tuần hưởng ứng học tập suốt đời là tết mục song ca bài hát tình ta biển bạc đồng xanh do thầy giáo……………… và cố giáo ……….. trình bày . Xin các vị đại biểu khách quý, các thầy cô giáo và các em học sinh cho một tràng pháo tay cổ vũ động viên cho đôi song ca. Xin cám ơn.

+ Xin cảm ơn tiết mục song ca của thầy……………… và cô giáo ……….. một lần nữa xin quý vị đại biểu khách và các em học sinh cho một tràng pháo tay. Xin cảm ơn quý vị đại biểu khách.

+ Kìa dải trường sơn uốn mình quanh ven bờ biển xanh, tiếng song ngoài khơi dồn xa những thuyền xuôi dòng. Kìa từng vạt lúa đùa trong nắng phất phơ nhẹ dung, kìa lấp lánh than trên tầng dưới trời trong. Để tiếp theo chương trinh văn nghệ là tiết mục múa hát của tập thể thầy cô giáo và cán bộ nhân viên trường Tiểu học ……………… biểu diễn xin kính mời quý vị đại biểu khác quý cùng toàn thể các em học sinh lắng nghe.

+ Kính thưa các vị đại biểu khách quý, kính thưa các thầy giáo cô giáo các em học sinh thân mến!

Đất nước Việt Nam của chúng ta đã trải qua rất rất nhiều năm lầm than khổ cực dưới chế độ thực dân, đế quốc đô hộ nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam đúng đầu là Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đưa đất nước ta thoát khỏi xiềng xích của bọn thực dân đế quốc. Ngay từ ngày đầu Bác Hồ kinh yêu của chúng ta đã phát động phong trào diệt giặc đói, giặc giốt, và khẩu hiệu học nữa học mãi, học suốt đời, học để làm chủ đất nước. Trong những ngày mùa thu tháng 9 lịch sử này chúng ta càng không thể quên được công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người là kim chỉ nam cho mọi hành động. Để tiếp theo chương trình văn nghệ chào mừng lễ khai mạc phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là bài hát Đêm Trương Sơn nhớ Bác do tốp ca nam trường Tiểu học ……………… trình bày.

+ Xin trân thành cảm ơn tiết mục của các thầy giáo một lần nữa xin cảm ơn!

+ Kính thưa các vị đại biểu khách quý, kính thưa các thầy giáo cô giáo các em học sinh thân mến!

+ Vừa dồi quý vị đại biểu khách quý, các thầy giáo cô giáo và các em học sinh đã thưởng thức những tiết mục văn nghệ của tập thể cán bộ công nhân viên và học sinh trường Tiểu học ……………… biểu diễn một lần nữa xin quý vị đại biểu khách cho một tràng pháo tay thật to để cổ vũ động viên khích lệ cho những tiết mục văn nghệ.

+ Tiếp theo chương trinh tôi xin trân trọng và kính mời ông:………………đại diện Phòng giáo dục và đào tạo lên tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu.

1. Phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời:

Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý. Thưa các thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!

……………… là mảnh đất địa linh nhân kiệt. Không chỉ giàu truyền thống cách mạng mà còn giàu truyền thống hiếu học. Bằng chứng là ……………… đã trở thành huyện phát triển kinh tế văn hóa, chính trị của thành phố…… Nói đến ……………… là nói đến vùng đất trăm nghề, hiếu học từ xa xưa, một địa phương tuy nhỏ nhưng có bề dày truyền thống và thành tích học tập thật đáng ghi nhận. hàng năm huyện ……………… của chúng ta có rất nhiều các em học sinh đỗ vào các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp nghề …. Có được những thành tích đó là nhờ sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự đồng tình của các tổ chức, ban ngành, đoàn thể. Đặc biệt là sự nhận thức sâu sắc của mọi tầng lớp nhân dân, đội ngũ GV và các em HS về vai trò của việc học. Để khẳng định điều đó, sau đây, tôi xin trân trọng và kính mời ông (bà):……………..lãnh đạo UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo Xây dựng xã hội học tập suốt đời lên phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời. Xin trân trọng và kính mời.

Đáp: Vâng học tập suốt đời là chìa khoá của sự thành công. Học không chỉ là nhiệm vụ mà còn trách nhiệm của mỗi người chúng ta. Thay mặt cho tập thể GV, các em HS nhà trường, chúng tôi xin nhiệt liệt hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời, sẽ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học để phong trào này thật sự hiệu quả góp phần thúc đẩy sự nghiệp GD ngày càng phát triển. Chúng ta hãy hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời bằng một tràng pháo tay thật lớn.Xin trân thành cảm ơn!

2. Đại diện tổ chức ban ngành:

Lúc sinh thời, vua Quang Trung từng nói: Xây dựng đất nước phải lấy việc học làm đầu. Trải qua bao thế kỉ, câu nói ấy vẫn còn nguyên giá trị, và chúng ta tin tưởng rằng, cho đến mãi mãi về sau câu nói đó vẫn là một chân lý sáng ngời. Cũng như nhân dân ta thường nói: Để cho con một hòm vàng không bằng dạy con một quyển sách hay. Quả đúng như vậy. Điều này đã được thực tế đã chứng minh, đất nước ta đã phát triển ngày càng văn minh hơn đó là nhờ vào việc học. Chính vì thế đề cao việc học đã trở thành truyền thống quý báu của dân tộc ta. Bất cứ thời đại nào thì việc học cũng quan trọng và được đặt lên hàng đầu. Đảng ta coi GD&ĐT là quốc sách hàng đầu, là trách nhiệm của toàn Đảng toàn dân. Điều đó đòi hỏi các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương cùng ra sức đầu tư cho giáo dục, chăm sóc cho sự nghiệp trồng người. Sau đây tôi xin trân trọng và kinh mời ông ……- Phó chủ tịch UBND xã – Giám đốc trung tâm học tập cộng đồng xã ……………… . Đại diện cơ sở cung cấp cơ hội học tập suốt đời cho mọi người lên phát biểu hưởng ứng. Xin trân trọng và kính mời ông.

+ Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý. Thưa các thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!

Đáp: Chúng ta vừa được nghe ý kiến phát biểu của ông …………………………..Phó chủ tịch UBND xã ………………- Giám đốc trung tâm học tập cộng đồng phát biểu ý kiến.

Qua bài phát biểu của ông như muốn gửi gắm cho tất cả mọi người một thông điệp: Mọi người dân địa phương, các tổ chức, ban ngành, đoàn thể, công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm hãy chung tay xây dựng xã hội học tập, tham gia học tập suốt đời để chứng minh sức mạnh của con người ……………… cùng quyết tâm xây dựng sự nghiệp giáo dục địa phương ngày càng thịnh vượng, phát triển bền vững cả bề rộng với chiều xâu.

Thay mặt cho cán bộ công nhân viên và các em học sinh trường Tiểu học ……………… xin cám ơn sự quan tâm của ông!

Xin chúc ông và gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc. Dành nhiều sự quan tâm, đầu tư hơn nữa cho nền giáo dục địa phương!

3. Phát biểu của giáo viên:

Kính thưa các vị đại biểu khách quý. Thưa các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh thân mến!

Cha ông ta đã từng nói: Không thầy đố mày làm nên. Vâng! Thầy cô giáo như người thợ cả, chăm lo dạy dỗ các thế hệ học sinh dần dần chinh phục đỉnh cao của tri thức. Việc học sẽ đơn giản hơn, hiệu quả hơn khi có thầy cô tận tình chỉ bảo. Để một lần nữa nhìn lại tầm quan trọng của các thầy cô trong sự nghiệp giáo dục và cũng là để hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời do Bộ GD&ĐT, sở GD&ĐT, UBND&Phòng GD phát động. Sau đây tôi xin trân trọng và kính mời các vị đại biểu, các thầy cô và các em học sinh cùng nghe những lời tâm sự của cô giáo ……… giáo viên trường Tiểu học ………………. Xin trân trọng và kính mời cô.

+ Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý. Thưa các thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!

Đáp: Thay mặt cho tập thể giáo viên trong trường, xin cảm ơn cô giáo …………………..đã nói lên những suy nghĩ cũng như ý thức trách nhiệm của mình trước sự tin yêu, gửi gắm của phụ huynh, của nhân dân địa phương đối với sự nghiệp trồng người. Xin chúc cô và gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

4. Phát biểu của học sinh:

Được sinh ra và lớn lên trên quê hương có truyền thống hiếu học, lớp lớp học trò ……………… vinh dự và tự hào càng quyết tâm nỗ lực học tập để trở thành chủ nhân tương lai của đất nước. Ý thức học tập và rèn luyện của các em ngày càng được nâng cao và đạt được những thành tích đáng khích lệ. Trong không khí của buổi lễ trọng đại này, các em muốn bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, quyết tâm của mình trong việc học tập nhằm góp phần tô thắm truyền thống quê hương. Sau đây, cô mời em ………… …….- đại diện cho hơn…… học sinh của trường lên phát biểu ý kiến. Xin mời em.

+ Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý. Thưa các thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!

Đáp: Để hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời của thầy và trò trường TH ……………… nói riêng và của huyện ……………… nói chung, đề nghị quý vị đại biểu khách quý, các thầy cô giáo và các em học sinh cho một tràng pháo tay thật giòn giã.

5. Lễ gửi thông điệp học tập suốt đời.

Kính thưa quý vị đại biểu khách quý, các thầy giáo cô giáo, các học sinh thân mến!

Để việc thực hiện đề án xây dựng xã hội học tập thành công, để đáp ứng được yêu cầu học tập của người dân, để các em học sinh có điều kiện học tập tốt trong môi trường giáo dục đầy đủ, khang trang rất cần sự quan tâm ủng hộ về vật chất lẫn tinh thần của các quý vị đại biểu, các vị khách quý, các doanh nghiệp, các bậc phụ huynh, các thầy giáo, cô giáo và toàn thể nhân dân. Đặc biệt tại buổi lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm…..”” của huyện ……………… nói chung và của trường TH ……………… nói riêng, chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm bằng tình cảm, bằng tinh thần, bằng vật chất, bằng sự quan tâm đầu tư cho giáo dục, chúng tôi kêu gọi các cấp uỷ đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể, các nhà hảo tâm hãy dành sự quan tâm, đầu tư cho giáo dục nhiều hơn nữa để giáo dục ……………… ngày càng phát triển nhanh, mạnh và bền vững và cũng là góp phần thực hiện thắng lợi tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời cho mỗi chúng ta và các thế hệ mai sau. Đó cũng chính là Thông điệp học tập suốt đời mà chúng tôi nhận được từ quý vị để thực hiện trọng trách của mình. Chúng ta hãy cùng chung tay, góp sức để xây dựng một xã hội học tập.

+ Sau đây, BTC chúng tôi xin trân trọng kính mời các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND huyện, phòng GD&ĐT ………………, phòng văn hóa thông tin, hội khuyến học, đại diện lãnh đạo UBND xã ………………, 01 đại diện đại diện cơ sở giáo dục và 01 đại diện người học lên gửi thông điệp hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời. Xin trân trọng kính mời.

Xin trân trọng cám ơn các quý vị đại diện lãnh đạo UBND huyện, phòng giáo dục phòng văn hóa thông tin, đại diện lãnh đạo xã đã lên gửi thông điệp hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời.

Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý. Thưa các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh thân mến!

+ Tiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng kính mời đ/c ………………………………- phòng giáo dục và đào tạo lên phát biểu cảm ơn và bế mạc buổi lễ.

6. Bế mạc:

Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý. Thưa các thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!

Trong niềm vui hôm nay, thay mặt nhà trường, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những tình cảm tốt đẹp và sự qua tâm của các cấp lãnh đạo. Trân trọng cảm ơn các quý vị đại biểu, đại diện cho UBND và phòng GD& ĐT ………………, các đ/c đại diện cho đảng ủy, HĐND-UBND xã ………………, các cơ quan, công ty, doanh nghiệp, hợp tác xã, các nhà hảo tâm, các bậc phụ huynh, các đ/c đại diện cho BGH các trường MN, TH, THCS, THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên… trên địa bàn, đài phát thanh huyện…………………đã đến dự lễ khai mạc và hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời cùng thầy trò trường Tiểu học ……………… chúng tôi, góp phần quan trọng cho buổi lễ thành công tốt đẹp. Chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ năm học để đáp ứng lòng mong mỏi của đảng và nhân dân.

Kính chúc các quý vị đại biểu, các vị khách quý mạnh khỏe hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn!

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!