Lớp 5

Kết bài mở rộng tả bố (3 mẫu)

Kết bài mở rộng tả bố gồm 3 mẫu, giúp các em học sinh lớp 5 tham khảo, có thêm nhiều ý tưởng mới để viết đoạn kết bài mở rộng tả người thân nói chung, tả bố nói riêng thật cô đọng, súc tích.

Tả bố

Bạn đang xem: Kết bài mở rộng tả bố (3 mẫu)

Bố là chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình, là trụ cột chống đỡ mọi phong ba, bão táp để bảo vệ con yêu. Tình yêu của bố cũng không gì có thể sánh bằng. Với 3 kết bài Tả bố sẽ giúp các em nhanh chóng hoàn thiện bài văn tả người thân của mình thật hay.

Kết bài mở rộng tả bố – Mẫu 1

Ngày tháng trôi đi, đứa trẻ năm nao giờ đã khôn lớn, đã có thể tự đi trên đôi chân chính mình. Đường đời gập ghềnh, sẽ có lúc tôi vấp ngã, có lúc tôi mệt mỏi, nhưng tôi luôn biết ở mái nhà thân yêu, bố vẫn luôn dõi theo bước chân tôi, sẵn sàng dang rộng vòng tay để tôi làm điểm tựa vững chắc trong cuộc đời này.

Kết bài mở rộng tả bố – Mẫu 2

“Cả thế giới ở trong túi bố, trái tim con ấp ủ một điều. Yêu bố hơn những gì con có, thật tuyệt vời là bố của con”. Tôi yêu bố nhiều hơn tất cả những gì tôi có thể nói được. Nếu tôi có một điều ước, tôi mong ước bố của tôi mãi mạnh khỏe và luôn ở bên tôi.

Kết bài mở rộng tả bố – Mẫu 3

Bố làm việc vất vả để cho em được no ấm. Bố là chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình em, bố là trụ cột vững vàng chống đỡ mọi phong ba, bão táp để bảo vệ em. Bất chợt, em khẽ cất lên tiếng hát: Bố, bố là phi thuyền – Cho con bay vào không gian. Em nguyện ra sức học tập và rèn luyện để xứng đáng là con ngoan của bố.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!