Lớp 3

Kể về một hoạt động tập thể mà em đã tham gia

Tài liệu Kể về một hoạt động tập thể mà em đã tham gia, thuộc sách Kết nối tri thức với cuộc sống, sẽ được THPT Nguyễn Đình Chiểu giới thiệu đến bạn đọc.

Kể về một hoạt động tập thể mà em đã tham gia
Kể về một hoạt động tập thể mà em đã tham gia

Hy vọng với 3 đoạn văn mẫu lớp 3, các bạn học sinh sẽ có thêm ý tưởng cho bài tập làm văn của mình. Mời tham khảo nội dung chi tiết ngay bên dưới.

Bạn đang xem: Kể về một hoạt động tập thể mà em đã tham gia

Đề bài: Kể về một hoạt động tập thể mà em đã tham gia. 

Dàn ý kể về một hoạt động tập thể mà em đã tham gia

  • Giới thiệu về hoạt động tập thể: tổng vệ sinh, biểu diễn văn nghệ, tham quan…
  • Em cùng làm việc với: bạn bè, thầy cô, anh chị…
  • Công việc được giao: quét dọn, hát múa, vui chơi…
  • Kết quả của hoạt động tập thể: giành được giải thưởng, gắn kết bạn bè…
  • Cảm nghĩ sau khi tham gia hoạt động: vui vẻ, hạnh phúc…

Kể về một hoạt động tập thể mà em đã tham gia – Mẫu 1

Vừa qua, trường em đã phát động phong trào “Ủng hộ đồng bào Miền Trung”. Cô giáo đã phân công cho lớp trưởng phụ trách quản lí. Các thành viên trong lớp đều hưởng ứng rất nhiệt tình. Buổi tối, em đã về nhà xin mẹ một số tiền nhỏ để đem đến ủng hộ. Em còn sắp xếp lại những cuốn sách giáo khoa còn mới. Sáng hôm sau, em háo hức mang đến lớp. Các món đồ ủng hộ của chúng em rất đa dạng gồm đồ ăn, sách vở, quần áo. Chúng em đã cùng nhau phân loại, sắp xếp từng món đồ gọn gàng. Ai cũng mong có thể giúp đỡ thật nhiều người.

Kể về một hoạt động tập thể mà em đã tham gia – Mẫu 2

Chủ nhật tuần này, trường em đã tổ chức chương trình “Trung thu cho em”. Chương trình bắt đầu bằng các tiết mục văn nghệ rất hấp dẫn. Sau đó, chúng em được tham gia cuộc thi xếp mâm ngũ quả. Đội thi của mỗi lớp gồm có năm học sinh. Mỗi lớp có ba mươi phút để trình bày mâm ngũ quả. Nguyên liệu đã được các đội chuyển bị từ trước. Chúng em cố gắng sắp xếp thật nhanh thật đẹp. Sau đó, em đại diện cho đội lên thuyết trình. Lớp em đã đạt được giải nhì. Chúng em cảm thấy rất vui.

Kể về một hoạt động tập thể mà em đã tham gia – Mẫu 3

Cuối tuần, trường em tổ chức một buổi tham quan. Các thành viên của lớp em đều đăng kí tham gia. Đúng bảy giờ sáng, chúng em đã có mặt ở sân trường. Sau đó, cô giáo chủ nhiệm hướng dẫn cả lớp lên xe. Chiếc xe khởi hành lúc bảy giờ ba mươi phút. Đầu tiên, chúng em đến viếng lăng Bác. Sau đó, cả lớp còn được thăm vườn bách thú, công viên nước Hồ Tây. Cả lớp đã có nhiều kỉ niệm đẹp cùng nhau. Chúng em còn chụp rất nhiều bức ảnh kỉ niệm nữa. Em cảm thấy rất thích thú.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!