Lớp 3

Kể về điều em nhớ nhất trong kì nghỉ hè vừa qua

Hôm nay, THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ cung cấp tài liệu Kể về điều em nhớ nhất trong kì nghỉ hè vừa qua.

Kể về điều em nhớ nhất trong kì nghỉ hè vừa qua
Kể về điều em nhớ nhất trong kì nghỉ hè vừa qua

Dưới đây là nội dung chi tiết bao gồm 3 đoạn văn mẫu lớp 3, mời tham khảo để có thêm ý tưởng cho bài viết của mình.

Bạn đang xem: Kể về điều em nhớ nhất trong kì nghỉ hè vừa qua

Đề bài: Kể về điều em nhớ nhất trong kì nghỉ hè vừa qua.

Kể về điều em nhớ nhất trong kì nghỉ hè vừa qua – Mẫu 1

Kì nghỉ hè vừa rồi, em được về quê chơi. Buổi sáng, em thức dậy thật sớm và đi tập thể dục với ông ngoại. Không khí ở làng quê thật trong lành. Buổi chiều, em cùng với các bạn trong xóm ra cánh đồng chơi. Chúng em cùng nhau chơi ô ăn quan, cướp cờ, thả diều. Ở thành phố, em ít được chơi những trò chơi này. Vì vậy, em cảm thấy rất thích thú. Em mong sẽ được thường xuyên về thăm quê.

Kể về điều em nhớ nhất trong kì nghỉ hè vừa qua – Mẫu 2

Nghỉ hè năm nay, em được đi học bơi. Hằng tuần, em học hai buổi vào thứ hai và thứ ba. Buổi học đầu tiên, mẹ đã đưa em đến nhà thi đấu của huyện. Ở đây có một bể bơi rất rộng lớn. Thầy giáo dạy bơi rất hài hước và nhiệt tình. Em còn làm quen được với nhiều người bạn mới. Chúng em được thầy dạy các bước khởi động. Ai cũng hào hứng, thích thú tập luyện. Thầy giáo cũng tổ chức rất nhiều hoạt động thú vị. Sau một mùa hè, em đã biết bơi.

Kể về điều em nhớ nhất trong kì nghỉ hè vừa qua – Mẫu 3

Kì nghỉ hè năm nay, em được về thăm quê ngoại. Sáng sớm, em theo bác Năm ra đồng gặt lúa. Bác đã dạy cho em cách cầm liềm, gặt lúa. Em mới làm được một lúc đã thấy rất mỏi. Công việc làm đồng thật vất vả. Trưa về, em được thưởng thức những món ăn bà nấu. Món nào cũng ngon miệng, hấp dẫn. Chiều đến, hai bà cháu ra vườn, vừa chăm sóc cây cối vừa trò chuyện vui vẻ. Tối đến, em ngồi ngoài sân nghe bà ngoại kể chuyện. Những truyện cổ tích em đã được đọc trong sách biết bao lần. Nhưng khi nghe bà kể lại thấy thật thú vị, mới lạ. Chuyện về cô Tấm ở hiền gặp lành, chuyện chàng Thạch Sanh dũng cảm hay chuyện về cậu bé thông minh đã giúp được nhà vua. Em cảm thấy rất hạnh phúc.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!