Lớp 8

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 8

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 8 là một trong những chủ đề rất hay, thường xuất hiện trong các bài kiểm tra, bài thi nói môn tiếng Anh. Tài liệu bao gồm gợi ý cách viết và 2 đoạn văn mẫu có dịch hay nhất.

Thông qua 2 mẫu giới thiệu về bản thân, giúp các bạn có thêm nhiều tư liệu tham khảo, trau dồi củng cố vốn từ để biết cách giới thiệu bản thân sao cho ấn tượng nhất. Bên cạnh đó các bạn lớp 8 tham khảo thêm: Cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh.

Bạn đang xem: Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 8

Cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 8

Cấu trúc cơ bản của một đoạn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

  • Lời chào
  • Giới thiệu họ tên
  • Giới thiệu tuổi
  • Giới thiệu nơi ở, quê quán
  • Học vấn, nghề nghiệp
  • Sở thích

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 8

Tiếng Anh

I am Thu Lan. I was born on 7th June, 2008 at a small village in Thai Binh Province. I grew up in Thai Binh but I moved to Ha Noi city with my parents and my brother last month. My hobbies is to read book and play the piano. Besides, I also have passion for art. In future, I want to become an artist.

Everyone say that I am a hard–working and sociable student. My strengths are innovative and organized. But the thing I want to make good is unselfconfident. I hope we can be good friends in this school year.

Tiếng Việt

Tôi là Thu Lan. Tôi sinh ngày 7 tháng 6 năm 2008 tại một ngôi làng nhỏ ở tỉnh Thái Bình. Tôi lớn lên ở Thái Bình nhưng tôi đã chuyển đến thành phố Hà Nội với bố mẹ và anh trai vào tháng trước. Sở thích của tôi là đọc sách và chơi piano. Bên cạnh đó, tôi còn có niềm đam mê với nghệ thuật. Trong tương lai, tôi muốn trở thành một nghệ sĩ.

Mọi người đều nói rằng tôi là một học sinh chăm chỉ và hòa đồng. Điểm mạnh của tôi là sáng tạo và có tổ chức. Nhưng điều tôi muốn làm là không tự tin. Tôi hy vọng chúng ta có thể là bạn tốt trong năm học này.

Giới thiệu về bản thân bằng tiếng Anh lớp 8

Tiếng Anh 

Hello everyone, my name is Thanh Thanh. This year I am 14 years old, I live in Dong Da, Hanoi. There are four members in my family, including my parents, elder sister and me.

Now, I am studying in class 8B at Chu Van An school. At school I have a lot of friends, they are all friendly and lovely. Everyone says that I am a very active and energetic girl so they love me so much. My favorite subject is Music and English. My hobbies are cooking and playing the guitar.

Some of the favorite books are science fiction, detective, history and art. In the future, I will try to get more experience to pursue the dream of becoming a famous guitarist performing in the world.

It is my pleasure to meet all of you today. Thanks for listening.

Tiếng Việt 

Xin chào các bạn, mình tên Thanh Thanh. Năm nay em 14 tuổi, em ở Đống Đa, Hà Nội. Có bốn thành viên trong gia đình tôi, bao gồm bố mẹ, chị gái và tôi.

Bây giờ, tôi đang học lớp 8B trường Chu Văn An. Ở trường tôi có rất nhiều bạn, họ đều thân thiện và dễ mến. Mọi người nói rằng tôi là một cô gái rất năng động và hoạt bát nên họ rất yêu quý tôi. Môn học yêu thích của tôi là Âm nhạc và Tiếng Anh. Sở thích của tôi là nấu ăn và chơi guitar.

Một số cuốn sách được yêu thích là khoa học viễn tưởng, trinh thám, lịch sử và nghệ thuật. Trong thời gian tới, em sẽ cố gắng tích lũy thêm kinh nghiệm để theo đuổi ước mơ trở thành nghệ sĩ guitar biểu diễn nổi tiếng thế giới.

Tôi rất vui được gặp tất cả các bạn ngày hôm nay. Cảm ơn vì đã lắng nghe.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!