Giáo án điện tử lớp 3

Giáo án điện tử lớp 3 này bao gồm các môn Toán, Tiếng Việt, Âm nhạc, Đạo Đức, Kỹ thuật, Mỹ thuật, Tiếng Anh, Tin học, Tự nhiên và Xã hội lớp 3. Mỗi môn lại có rất nhiều file PowerPoint được thiết kế đẹp mắt, dễ hiểu.

Giáo án điện tử môn Tiếng Việt lớp 3

Giáo án điện tử lớp 3 được chia theo tuần, theo tiết, theo chương, theo phạm vi học nên rất tiện lợi. Nhờ đó, thầy cô giảng bài online rất thuận tiện, chỉ cần tải về, chỉnh sửa, thêm bớt một chút cho phù hợp với học sinh của mình. Nhờ đó tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức cho thầy cô.

Bạn đang xem: Giáo án điện tử lớp 3

Giáo án điện tử lớp 3 tương thích với PowerPoint 2003, PowerPoint 2007, PowerPoint 2010, PowerPoint 2013, PowerPoint 2016, PowerPoint 2019.