Lớp 3

Đoạn văn nêu tình cảm, cảm xúc trước một cảnh đẹp ở quê hương hoặc nơi em ở

Hôm nay, THPT Nguyễn Đình Chiểu muốn giới thiệu về tài liệu Đoạn văn nêu tình cảm, cảm xúc trước một cảnh đẹp ở quê hương hoặc nơi em ở.

Nêu tình cảm trước cảnh đẹp quê hương, nơi em ở
Nêu tình cảm trước cảnh đẹp quê hương, nơi em ở

Nội dung chi tiết bao gồm dàn ý và 6 đoạn văn mẫu lớp 3. Mời các bạn học sinh cũng tham khảo tài liệu để hoàn thiện bài tập làm văn của mình.

Bạn đang xem: Đoạn văn nêu tình cảm, cảm xúc trước một cảnh đẹp ở quê hương hoặc nơi em ở

Dàn ý nêu tình cảm trước cảnh đẹp quê hương, nơi em ở

1. Mở đoạn

Giới thiệu về quê hương hoặc nơi em ở: Ở đâu?

2. Thân đoạn

  • Em thích cảnh vật gì ở quê hương hoặc nơi em ở?
  • Điểm đặc biệt của cảnh vật ở quê hương hoặc nơi em ở?
  • Kỉ niệm với cảnh vật ở quê hương hoặc nơi em ở

3. Kết đoạn

Khẳng định lại tình cảm với cảnh đẹp quê hương hoặc nơi em ở.

Nêu tình cảm trước cảnh đẹp quê hương, nơi em ở – Mẫu 1

Thành phố Đà Nẵng là quê hương của em. Nơi đây có rất nhiều cảnh đẹp. Nhưng em ấn tượng nhất là bãi biển Mỹ Khê. Khung cảnh của bãi biển thật tuyệt vời. Nước biển xanh, trong vắt. Những bãi cát vàng óng. Gió biển thổi lồng lộng. Phía xa là núi Bà Nà hùng vĩ. Mỹ Khê được coi là bãi biển đẹp nhất hành tinh. Em rất tự hào về cảnh đẹp của quê hương.

Nêu tình cảm trước cảnh đẹp quê hương, nơi em ở – Mẫu 2

Nêu tình cảm trước cảnh đẹp quê hương, nơi em ở – Mẫu 3

Gia đình của em đang sinh sống ở Hà Nội. Thành phố này là thủ đô của đất nước Việt Nam. Em rất thích sống ở đây. Trung tâm thành phố có nhiều tòa nhà cao tầng mọc lên san sát nhau. Các con đường luôn tấp nập xe cộ đi lại. Ẩm thực Hà Nội cũng rất hấp dẫn. Em đã có dịp đến thăm nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng cùng với bố mẹ. Em cảm thấy yêu mến Hà Nội vô cùng.

Nêu tình cảm trước cảnh đẹp quê hương, nơi em ở – Mẫu 4

Em sinh ra và lớn lên ở thành phố Nha Trang. Nơi đây là một mảnh đất rất xinh đẹp và đáng yêu. Khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với những bãi biển nổi tiếng. Ẩm thực cũng rất hấp dẫn. Con người thân thiện, mến khách. Em cảm thấy yêu mến và tự hào về quê hương của mình.

Nêu tình cảm trước cảnh đẹp quê hương, nơi em ở – Mẫu 5

Gia đình của em đang sinh sống ở thủ đô Hà Nội. Nơi đây là một mảnh đất xinh đẹp. Ở trung tâm, nhiều tòa nhà cao tầng mọc lên san sát nhau. Các con đường luôn tấp nập xe cộ đi lại. Ẩm thực Hà Nội cũng rất hấp dẫn. Em đã có dịp đến thăm nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng cùng với bố mẹ. Em cảm thấy yêu mến Hà Nội vô cùng.

Nêu tình cảm trước cảnh đẹp quê hương, nơi em ở – Mẫu 6

Em đang sống ở Huế. Đây là một tỉnh thuộc duyên hải miền Trung của Việt Nam. Huế mang nét đẹp thơ mộng, trầm lặng. Em đã được đến thăm nhiều điểm du lịch nổi tiếng ở Huế. Nhưng em ấn tượng nhất là con sông Hương và cây cầu Tràng Tiền nổi tiếng bắc qua con sông này. Huế mới đẹp đẽ làm sao! Em rất yêu mảnh đất này.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!