Tổng hợp

Cách tải bài hát “Nơi này có anh” của Sơn Tùng M-TP

Ca khúc Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP ra mắt đúng ngày Valentine, đây là món quà vô cùng ý nghĩa Sơn Tùng muốn dành tặng cho fan hâm mộ của mình nhân dịp lễ tình yêu.

Khác hẳn với phong cách trong ca khúc Lạc Trôi, Sơn Tùng làm lay động biết bao trái tim người hâm mộ bởi phong cách thư sinh, câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn, đậm chất ngôn tình trong ca khúc mới nhất này. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay tải Nơi này có anh về điện thoại, máy tính bảng, máy tính để nghe bất cứ khi nào không có kết nối Internet.

Bạn đang xem: Cách tải bài hát “Nơi này có anh” của Sơn Tùng M-TP

Cách tải Nơi này có anh về điện thoại Android

Tải bài hát Nơi này có anh về điện thoại Android

Bạn có thể tải bài hát Nơi này có anh thông qua ứng dụng Zing MP3 hoặc Nhaccuatui. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải ca khúc Nơi này có anh thông qua Zing MP3 về điện thoại Android. Quá trình cài đặt Zing MP3 cũng khá đơn giản, chỉ cần nhấn vào Cài đặt > Chấp nhận, rồi đợi một lát là quá trình cài đặt hoàn tất.

Cài đặt Zing MP3Chấp nhận cài đặt Zing MP3Quá trình cài đặt Zing MP3

Sau khi cài đặt hoàn tất nhấn vào Mở để bắt đầu trải nghiệm Zing MP3. Tại giao diện chính, nhấn vào ô tìm kiếm để tìm bài hát Nơi này có anh.

Mở Zing MP3Giao diện chính Zing MP3Tìm kiếm bài hát Nơi này có anh

Ngay sau đó giao diện bài hát Nơi này có anh xuất hiện, nhấn vào biểu tượng tam giác nhỏ bên cạnh tên bài hát, chọn Tải về. Sau đó, chọn chất lượng download 128 kbps (320 kbps chỉ dành cho tài khoản VIP) là có thể tải bài hát về điện thoại được

Tải bài hát Nơi này có anhChọn chất lượng tải về

Sau khi tải xong, nhấn vào mục My Music, chọn Download, rồi mở bài hát Nơi này có anh của Sơn Tùng ra thưởng thức thôi.

Vào mục DownloadNhấn vào ca khuc Nơi này có anhNghe bài hát Nơi này có anh

Tải Video Nơi này có anh về điện thoại Android

Cách trên chỉ tải được nhạc MP3 về điện thoại, còn muốn xem video Nơi này có anh thì bạn hãy mở trình duyệt web trên điện thoại lên, truy cập vào trang YouTube. Tuy nhiên, chỉ thực hiện được trên điện thoại Android, còn trên iPhone bạn phải tải về máy tính, rồi dùng iTunes đồng bộ. Sau đó, gõ từ khóa Nơi này có anh vào ô tìm kiếm, chọn video Nơi này có anh. Tại thanh địa chỉ của trình duyệt sửa link video thành:

Link ban đầu: https://www.youtube.com/watch?v=FN7ALfpGxiI

Link mới: ssyoutube.com/watch?v=FN7ALfpGxiI

Sau đó, nhấn Enter.

Tìm kiếm video Nơi này có anhNhấn vào thanh địa chỉSửa link

Ngay sau đó sẽ được chuyển sang giao diện mới, nhấn vào mũi tên xổ xuống như hình dưới, rồi chọn chất lượng download cao nhất. Đợi một lát là quá trình tải về hoàn tất.

Chọn chất lượng videoChọn chất lượng video cao nhấtQuá trình tải video

Bây giờ, bạn thoải mái thưởng thức video Nơi này có anh trên điện thoại ngay cả khi không có kết nối Internet rồi.

Xem video Nơi này có anh

Cách tải Nơi này có anh về điện thoại iPhone

Tải bài hát Nơi này có anh về iPhone

Bạn có thể sử dụng Zing MP3 hoặc Nhaccuatui để tải ca khúc Nơi này có anh mới nhất của Sơn Tùng M-TP. Nếu dùng Zing MP3 thì chỉ cần mở ứng dụng lên, gõ từ khóa Nơi này có anh vào ô tìm kiếm. Trong mục Bài hát, nhấn vào Nơi này có anh, rồi nhấn tiếp vào biểu tượng Download, chọn 128 Kbps (320 Kbps chỉ dành cho tài khoản VIP).

Tìm kiếm bài hátTải Nơi này có anhChọn chất lượng ảnh

Sau khi tải về thành công, chuyển sang thẻ Cá nhân, chọn Lịch sử tải về. Sau đó, nhấn vào bài hát Nơi này có anh để thưởng thức.

Lịch sử tải vềMở bài hátNghe bài hát Nơi này có anh

Tải video Nơi này có anh về iPhone

Cách tải video trên iPhone phức tạp hơn trên Android, bạn phải nhờ tới sự trợ giúp của Browser and File Manager for Documents. Chỉ cần nhấn vào Cài đặt, rồi chờ một lát là quá trình cài đặt hoàn tất. Sau đó, nhấn vào Mở để trải nghiệm ứng dụng này.

Cài đặt Browser and File Manager for DocumentsQuá trình cài đặt Browser and File Manager for DocumentsMở Browser and File Manager for Documents

Chọn thẻ Browser để sử dụng trình duyệt, rồi truy cập vào Youtube, gõ từ khóa Nơi này có anh vào ô tìm kiếm và chọn video đó. Ngay lập tức ứng dụng hỏi bạn có muốn tải video không, thì nhấn vào Download.

Trình duyệtTìm kiếm video Nơi này có anhDownload video Nơi này có anh

Chuyển sang thẻ Downloads để theo dõi quá trình tải Video Nơi nào có anh về iPhone. Để lưu video đã tải vào Album, nhấn vào biểu tượng 3 chấm ngang bên cạnh video.

Quá trình tải Nơi này có anhNhấn vào Menu

Sau đó, chọn Open In > Save Video.

Open InLưu video

Hướng dẫn tải Nơi này có anh về máy tính

Tải bài hát Nơi này có anh về máy tính

Để tải bài hát Nơi này có anh về máy tính, truy cập vào dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Zing MP3, gõ từ khóa Nơi này có anh vào ô tìm kiếm. Sau khi mở bài hát lên, nhấn vào nút Tải về ngay bên dưới video, chọn chất lượng 128 Kbps (320 Kbps chỉ dành cho VIP), đợi một lát là quá trình tải về hoàn tất.

Tải bài hát Nơi này có anh

Tải video Youtube Nơi này có anh về máy tính

Tương tự như trên Android, bạn cũng truy cập vào YouTube, tìm kiếm video Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP.

Tải video Nơi này có anh về máy tính

Tại thanh địa chỉ, thay “https://www.” bằng “ss” vào trước địa chỉ URL của Video bài hát Nơi này có anh, rồi nhấn Enter.

Tải video Nơi này có anh về máy tính

Lúc này, hệ thống sẽ tự động chuyển sang trang mới, bạn chỉ cần chọn chất lượng video cao nhất, ngồi đợi một lát là tải về thành công.

Tải video Nơi này có anh

Vậy là bạn đã biết cách tải bài hát Nơi này có anh của Sơn Tùng MTP về thưởng thức trên điện thoại, cũng như máy tính của mình rồi. Ngoài ra, bạn có thể tải lời bài hát Nơi này có anh, để hát theo chàng ca sĩ người Thái Bình này.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!