Tổng hợp

Cách quay video Giáng sinh trên Instagram

Hòa chung không khí Giáng sinh đang nhộn nhịp ở khắp mọi nơi, Instagram mới cập nhật thêm rất nhiều Sticker Giáng sinh tuyệt đẹp. Cho phép người dùng chèn thêm những Sticker vui nhộn vào trong câu chuyện của mình.

  • Tải Instagram cho Android
  • Download Instagram cho iOS

Đặc biệt, với chế độ quay rảnh tay bạn chỉ cần nhấn một lần, rồi thả tay ra mà không cần nhấn giữ như trước đây nữa. Nào hãy tạo video Giáng sinh thật ấn tượng, gửi tặng bạn bè và những người thân yêu ngay thôi bạn.

Bạn đang xem: Cách quay video Giáng sinh trên Instagram

Cách chèn Sticker Giáng sinh vào video trên Instagram

Bước 1: Mở Instagram lên, rồi đăng nhập vào tài khoản cá nhân. Tại giao diện chính, nhấn vào mục Your Story để chuyển sang giao diện quay Video. Tại đây, vuốt sang phải để chọn chế độ rảnh tay Hands-Free, rồi nhấn vào biểu tượng hình tròn ở giữa để bắt đầu quá trình quay video.

Nhấn vào StoryQuay video ở chế độ rảnh tayQuay video

Bước 2: Khi quay xong, bạn có thể nhấn vào biểu tượng Sticker ở góc trên cùng, để chèn Sticker vào video vừa quay. Có rất nhiều Sticker cho bạn lựa chọn, ngay phía trên là những Sticker Giáng sinh rất đẹp, kéo xuống dưới bạn sẽ có thêm nhều chủ đề khác.

Chèn Sticker vào videoSticker Giáng sinh

Bước 3: Bạn có thể di chuyển, sắp xếp cũng như thay đổi kích thước Sticker theo ý mình. Nếu không muốn dùng Sticker nào đó, chỉ cần nhấn giữ rồi di xuống biểu tượng thùng rác ở dưới giao diện. Vuốt sang phải để chọn thêm hiệu ứng cho video như đen trắng, nhạt hơn, đậm hơn…

Để chèn thêm hiệu ứng nét vẽ khác, nhấn vào biểu tượng hình chiếc bút. Ngay sau đó sẽ xuất hiện thêm 4 biểu tượng trang trí cho video, bên dưới là bảng màu tùy chọn cho nét vẽ. Nhấn tiếp vào biểu tượng chiếc gậy để vẽ thêm cây kẹo Giáng sinh vào video, nếu không thích nhấn vào Undo để quay lại. Khi chỉnh sửa xong, nhấn vào Done để lưu lại.

Chọn hiệu ứngHiệu ứng đen trắngThêm kẹo gậy

Bước 4: Sau khi chỉnh sửa video xong, nhấn vào biểu tượng Download để lưu về máy, còn muốn chia sẻ lên Instagram thì nhấn vào biểu tượng dấu check ở giữa. Đợi một lát để quá trình upload video hoàn thành là xong.

Tải về máyUpload video

Hãy cập nhật ứng dụng Instagram lên phiên bản mới nhất, để thỏa sức sáng tạo với tính năng kể chuyện “Stories” bạn nhé. Ngoài ra, bạn còn có thể gửi những lời chúc, những tấm thiệp hoặc tạo hiệu ứng tuyết rơi lên bức ảnh cá nhân của mình.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!