Bộ sách giáo khoa Lớp 7: Kết nối tri thức với cuộc sống (Sách học sinh)

Bộ sách giáo khoa Kết nối tri thức với cuộc sống lớp 7 gồm đầy đủ 12 môn: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh, Giáo dục công dân, Lịch sử và Địa lí, Khoa học tự nhiên, Công nghệ, Tin học, Giáo dục thể chất, Âm nhạc, Mĩ thuật, Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp.

SGK Kết nối tri thức với cuộc sống 7 được thiết kế với tinh thần vận dụng tối đa với các hình thức trải nghiệm, từ tự quan sát, đánh giá bản thân đến đóng vai xử lý tình huống;…để học sinh có thể thực hiện được các hình thức đó, có các gợi ý ngắn gọn về cách thức hoặc nội dung. Vậy sau đây là trọn bộ sách giáo khoa Kết nối tri thức với cuộc sống 7, mời các bạn tải tại đây.

Bạn đang xem: Bộ sách giáo khoa Lớp 7: Kết nối tri thức với cuộc sống (Sách học sinh)

Bộ sách giáo khoa Lớp 7: Kết nối tri thức với cuộc sống

Toán 7 – Tập 1

Tổng Chủ biên: Hà Huy Khoái, Nguyễn Huy Đoan

Chủ biên: Cung Thế Anh, Nguyễn Cao Cường, Trần Mạnh Cường, Doãn Minh Cường, Trần Phương Dung, Sĩ Đức Quang, Lưu Bá Thắng, Đặng Hùng Thắng.

Toán 7 – Tập 2

Tổng Chủ biên: Hà Huy Khoái, Nguyễn Huy Đoan

Ngữ văn 7 Tập 1

Tổng Chủ biên: Bùi Mạnh Hùng

Đồng chủ biên: Phan Huy Dũng, Nguyễn Thị Ngân, Nguyễn Thị Mai Liên, Lê Trà My, Lê Thị Minh Nguyệt, Nguyễn Thị Nương, Nguyễn Thị Hải Phương.

Ngữ Văn 7 Tập 2

Tổng Chủ biên: Bùi Mạnh Hùng

Tiếng Anh 7

Hoàng Văn Vân (Tổng Chủ biên),

Nguyễn Thị Chi (Chủ biên), Lê Kim Dung, Nguyễn Thuỵ Phương Lan, Phan Chí Nghĩa, Lương Quỳnh Trang, Nguyễn Quốc Tuấn.

GDCD 7

Nguyễn Thị Toan (Tổng Chủ biên),

Trần Thị Mai Phương (Chủ biên), Nguyễn Hà An, Nguyễn Thị Hoàng Anh, Phạm Thị Kim Dung, Nguyễn Thị Thọ.

Lịch sử – Địa lý 7

Vũ Minh Giang (Tổng Chủ biên xuyên suốt phần Lịch sử), Nghiêm Đình Vỳ

(Tổng Chủ biên cấp THCS phần Lịch sử), Nguyễn Thị Côi, Vũ Văn Quân (đồng Chủ biên phần Lịch sử), Phạm Đức Anh, Phạm Thị Thanh Huyền, Đặng Hồng Sơn; Đào Ngọc Hùng (Tổng Chủ biên phần Địa lí), Nguyễn Đình Giang, Phạm Thị Thu Phương (đồng Chủ biên phần Địa lí), Nguyễn Thị Thu Hiền, Đặng Thị Huệ, Phí Công Việt.

Khoa học tự nhiên 7

Vũ Văn Hùng (Tổng Chủ biên),

Mai Văn Hưng, Lê Kim Long, Bùi Gia Thịnh (đồng Chủ biên), Nguyễn Thị Thanh Chi, Ngô Tuấn Cường, Trần Thị Thanh Huyền, Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phạm Thị Phú, Vũ Trọng Rỹ, Mai Thị Tình, Vũ Thị Minh Tuyến.

Công nghệ 7

Lê Huy Hoàng (Tổng Chủ biên),

Đồng Huy Giới (Chủ biên), Cao Bá Cường, Bùi Hữu Đoàn, Bùi Thị Thu Hương, Kim Văn Vạn.

Tin học 7

Nguyễn Chí Công (Tổng Chủ biên),

Hà Đặng Cao Tùng (Chủ biên), Phan Anh, Bùi Việt Hà, Đinh Thị Hạnh Mai, Hoàng Thị Mai.

Giáo dục thể chất 7

Nguyễn Duy Quyết (Tổng Chủ biên),

Hồ Đắc Sơn (Chủ biên), Vũ Tuấn Anh, Nguyễn Xuân Đoàn, Nguyễn Thị Hà, Lê Trường Sơn Chấn Hải, Ngô Việt Hoàn, Trần Mạnh Hùng.

Âm nhạc 7

Hoàng Long, Đỗ Thị Minh Chính (đồng Tổng Chủ biên),

Vũ Mai Lan (Chủ biên), Bùi Minh Hoa, Lê Thị Tuyết, Nguyễn Thị Thanh Vân.

Mĩ thuật 7

Nguyễn Xuân Nghị (Tổng Chủ biên),

Đoàn Thị Mỹ Hương (Chủ biên), Phạm Duy Anh, Vũ Thị Thanh Hương.

Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp 7

Lưu Thu Thủy (Tổng Chủ biên),

Trần Thị Thu (Chủ biên), Nguyễn Thanh Bình, Dương Thị Thu Hà, Nguyễn Thu Hương, Nguyễn Thị Việt Nga, Lê Thị Thanh Thủy.