Viết một đoạn văn ngắn về thầy, cô giáo lớp 2 của em

Hôm nay, THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ cung cấp tài liệu Viết một đoạn văn ngắn về thầy, cô giáo lớp 2 của em.

Viết một đoạn văn ngắn về thầy cô giáo lớp 2 của em

Mong rằng với 3 đoạn văn mẫu sau đây, các bạn học sinh lớp 2 sẽ có thêm ý tưởng cho bài văn của mình.

Bạn đang xem: Viết một đoạn văn ngắn về thầy, cô giáo lớp 2 của em

Đoạn văn ngắn về thầy, cô giáo lớp 2 của em – Mẫu 1

Cô Minh Hà là giáo viên chủ nhiệm của lớp em. Cô là một người phụ nữ xinh đẹp và dịu dàng. Năm nay cô mới chỉ ba mươi tuổi. Dáng người cô rất cân đối. Nước da trắng hồng. Mái tóc dài đen nhánh được buộc gọn gàng. Giọng nói nhẹ nhàng. Mỗi khi cô giảng bài, chúng em đều chăm chú lắng nghe. Cô rất yêu thương học trò. Em cũng rất yêu quý cô.

Đoạn văn ngắn về thầy, cô giáo lớp 2 của em – Mẫu 2

Thầy Tùng là giáo viên chủ nhiệm của lớp em. Năm nay, thầy bốn mươi tư tuổi. Thầy là một giáo viên nhiệt tình, tâm huyết. Thầy cũng rất quan tâm đến học trò của mình. Chúng em đã được thầy dạy cho nhiều nhiều điều hay lẽ phải. Em rất kính trọng thầy.

Đoạn văn ngắn về thầy, cô giáo lớp 2 của em – Mẫu 3

Em rất yêu quý cô Nhật Hạ. Cô là giáo viên chủ nhiệm của lớp em. Năm nay, cô ba mươi sáu tuổi. Cô rất xinh đẹp, dịu dàng. Cô có gói nhẹ nhàng, ấm áp. Mỗi giờ học, chúng em đều chăm chú lắng nghe cô giảng bài. Cô cũng rất quan tâm đến học sinh. Các thành viên trong lớp đều rất quý mến cô.

Để lại một bình luận