Tổng hợp

Zed và Shen có quan hệ như thế nào? Đúng nhất

Zed và Shen có quan hệ như thế nào, quan hệ giữa Zed và Shen như thế nào, Zed và Shen ai mạnh hơn, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ đúng nhất.

Zed và Shen có quan hệ như thế nào?

Zed và Shen có quan hệ đồng môn là Zed và Shen cùng một môn phái, học cùng một thầy. Zed là trẻ mồ côi được thầy Kusho nhận nuôi và dạy võ thuật tuyệt đỉnh. Còn Shen là con trai cưng của Đại Sư Phụ. Vì thế, mối quan hệ giữa Zed và Shen là đồng môn.

Bạn đang xem: Zed và Shen có quan hệ như thế nào? Đúng nhất


Advertisement

Zed là ai?

Zed là một nhân vật có sức mạnh đáng sợ và không phân biệt được là anh hùng hay phản anh hùng. Zed học cấm thuật cổ xưa và mạnh khủng khiếp để bảo vệ Ionia thoát khỏi Noxus và Zed tự tay mình cướp lấy công lý nhưng Zed cũng lạnh lùng tàn sát cả Kinkou.

Shen là ai?

Shen là chiến binh đứng đầu nhóm chiến binh bí mật mang tên Kinkou, Mắt Hoàng Hôn. Shen tôn thờ sự cân bằng. Vũ khí của Shen mang vũ khí là thanh kiếm bằng thép và cả bằng năng lượng thần bí chống lại bất kỳ kẻ nào dám đe dọa nó.

Zed và Shen ai mạnh hơn?

Tuy nhiên, có một vấn đề, như chúng ta thấy trong tác phẩm điện ảnh “Phép thuật hoang dã”, Zed sẽ không bao giờ đấu với hắn một cách công bằng. Zed sẽ tấn công Shen, Shen sẽ đánh bại chúng nhưng năng lượng mà anh ta tiêu hao để làm điều đó sẽ mang lại cho Zed một lợi thế lớn. Nó cũng cho thấy Zed hơi nóng nảy và có thể mắc sai lầm nên 1v1 Shen chắc chắn có thể giành chiến thắng nhưng theo những gì chúng ta biết thì Zed sẽ là người được yêu thích nhất, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.


Advertisement

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!