Tổng hợp

Wingman là gì? Một wingman hoàn hảo cần gì?

Wingman là gì, wingmate là gì, wingman là gì CSGO, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ giải đáp nghĩa Wingman là gì đúng nhất.

Wingman là gì?

Wingman là một người đàn ông sát cánh hoặc người đàn ông giúp bạn dễ dàng làm quen với phụ nữ, có thể là tại một bữa tiệc hoặc hộp đêm.

Bạn đang xem: Wingman là gì? Một wingman hoàn hảo cần gì?

Có một số cách Wingman có thể làm điều này.

Wingman có thể thúc đẩy bạn đến và nói chuyện với cô ấy, nếu bạn thường quá lo lắng để làm như vậy.

Wingman có thể đi cùng bạn trong khi bạn đi và nói chuyện với cô ấy, có thể tham gia vào cuộc trò chuyện để giữ cho nó không chết.

Wingman thường kể những câu chuyện khiến bạn trông thật ngầu trước những người phụ nữ khác.


Advertisement


Một công việc sáo rỗng đối với người chạy cánh là chiếm lấy người bạn béo ghen tị và ngăn cô ấy lôi kéo cô bạn hấp dẫn đi. Thông thường, có một thỏa thuận chung mà bạn sẽ phải thực hiện lần sau.

Thậm chí tốt hơn, cô ấy có thể có những người bạn nóng bỏng và các bạn có thể trò chuyện với nhau, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Wingman hoàn hảo (cho cả hai giới) có một vài phẩm chất quan trọng 

Wingman phải tương đương hoặc kém hấp dẫn hơn bạn một chút. Nếu người sát cánh của bạn là Brad Pitt, cô gái bạn đi cùng sẽ nghĩ về anh ấy thay vì bạn, và đó là điều cuối cùng bạn muốn! Lý tưởng nhất là bạn có một người đàn ông chạy cánh khác với kiểu sexy hơn bạn… nếu bạn là một chàng trai tốt, hãy kiếm một chàng trai hư… Nếu bạn ở nông thôn, hãy tìm một người bạn thành thị hơn…

Bạn nên thay phiên nhau trở nên vị tha. Nếu bạn bè của bạn biết rằng họ chỉ đi chơi với bạn để giúp bạn thành công, bạn cần phải mua cho họ tất cả đồ uống họ muốn hoặc đáp lại sự ưu ái bằng cách giúp họ. Và nếu người canh cánh của bạn nói “Cô gái mặc váy tím đó là của tôi”, bạn cần giúp anh ta thu hút sự chú ý của cô ấy!

Bạn cũng nên làm những việc khác cùng nhau. Có một đêm chơi game, xem phim, đi mua sắm… làm những việc bạn thân cùng nhau! Đây là (hoặc nên) một người vui vẻ và không ích kỷ, người mà bạn dành thời gian cùng, vì vậy đừng biến nó thành một tình bạn “thuần túy kinh doanh”, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

 

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!