Tổng hợp

Vương Tâm Lăng là ai? Điều đặc biệt Vương Tâm Lăng chưa ai biết

Vương Tâm Lăng là ai, Vương Tâm Lăng bao nhiêu tuổi, phim và chương trình truyền hình Vương Tâm Lăng, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ điều đặc biệt Vương Tâm Lăng chưa ai biết.

Vương Tâm Lăng là ai?

Vương Tâm Lăng là nữ ca sĩ thần tượng, diễn viên thần tượng Đài Loan, Vương Tâm Lăng là Wang Xinling tiếng Anh: Cyndi Wang.

Bạn đang xem: Vương Tâm Lăng là ai? Điều đặc biệt Vương Tâm Lăng chưa ai biết

Vương Tâm Lăng  sinh ngày ngày 5 tháng 9 năm 1982 tên thật là Wang Junru, quê gốc ở Thanh Đảo,Cô từng được giới truyền thông mệnh danh là “Thủ lĩnh cục cưng”. Năm 2003, Vương Tâm Lăng trở thành nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên được ký hợp đồng với công ty thu âm hàng đầu Nhật Bản, Aihui Records.

Năm 2003, Vương Tâm Lăng đóng vai chính trong bộ phim thần tượng West Street Youth và hát bài hát chủ đề “When You” trở nên nổi tiếng.

Phim và chương trình truyền hình Vương Tâm Lăng

Second Life

Li En Zhen là một cô gái ngây thơ trong một gia đình giàu có. Để giúp đỡ công việc kinh doanh của gia đình, cô đồng ý kết hôn với Wang Jun Jie. Vào ngày cưới, cô tình cờ nghe được điều gì đó từ He Li Fang đã ảnh hưởng sâu sắc đến cô và cô quyết định muốn thay đổi cuộc đời mình.


Advertisement


Cô ấy không muốn cuộc hôn nhân này, cô ấy muốn có thể lựa chọn con đường của riêng mình. Cô ấy chạy đi với hy vọng có cơ hội thứ hai trong đời. Thật tình cờ, cô gặp lại He Li Fang và điều này bắt đầu câu chuyện về cuộc đời thứ hai của cô

Love Keeps Going

MoMo Love

Smiling Pasta

La Robe De Mariage Des Cieux

Westside Story

Quiet Now

Crazy Little Things

Go! Crazy Gangster

Candy Rain

Bộ phim bao gồm các quan điểm của họ về người lớn, tình yêu, tình bạn, tuổi trẻ, người cười và nước mắt của họ. Từ những trải nghiệm của mình, họ học cách yêu quý tất cả những người xung quanh và có trách nhiệm.

Tất cả những học sinh này đều đang học năm thứ 3 trung học. Họ thành lập một nhóm 203 và Ya Yu là trưởng nhóm của họ. Có thể gọi ngắn gọn anh ta là người cai trị Westside.

Những Album nổi tiếng nhất của Vương Tâm Lăng

Album đầu tiên ” Begin … ” được phát hành vào năm 2003, và đĩa đơn đầu tiên “Cinderella’s Tears” không nhận được nhiều phản hồi trên thị trường. Album cuối cùng chỉ bán được khoảng 60.000 bản tại Đài Loan, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Năm 2004, Wang Xinling phát hành album solo thứ hai “Love You”, album này đã trở thành quán quân bảng xếp hạng bốn tuần tại Đài Loan và quán quân RIAS trong tám tuần liên tiếp. Hơn 200.000 bản đã được bán ở Đài Loan. Toàn bộ album dựa trên chủ đề “đồng hành”, và dựa trên cấu trúc “cảm xúc và cảm xúc gặp phải trong một mối quan hệ”.

Mười bài hát mô tả câu chuyện của mười giai đoạn khác nhau của tình yêu. Làn sóng đầu tiên của cùng một đĩa đơn “Love You” do nam rapper và nữ hát theo phong cách hip-hop, và làn sóng thứ hai của đĩa đơn “Moonlight” là một bài hát trữ tình theo phong cách ballad.

Cả hai bài hát đều trở thành tác phẩm tiêu biểu của Wang Xinling. Một trong những đĩa đơn không có tên trong album, “The First Time Lover”, là bài hát cover của nhóm nhạc Na Uy M2M, bài hát này đã mở ra thị trường của Wang Xinling ở Trung Quốc đại lục và trở thành kiệt tác nổi tiếng nhất, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Bài hát chủ đề “The Wedding of Flowers” đã giành giải thưởng cho bộ phim truyền hình kinh điển Divine Comedy tại Lễ trao giải Chuông vàng lần thứ 50.

Album thứ ba “Honey” được phát hành vào đầu năm 2005 là quán quân trong ba tuần liên tiếp tại Đài Loan, và bán được hơn 150.000 bản tại Đài Loan. Kể từ đó, Wang Xinling đã được truyền thông đăng quang ngôi vị thủ lĩnh người yêu. Album này tập trung hơn vào phong cách khuôn viên trường, và kể từ khi album này bắt đầu được quảng bá ở Trung Quốc đại lục. Ca khúc cùng tên “Honey” trên sóng đầu tiên là phần tiếp theo của Love You, phần phối khí thiên về nhạc nhẹ theo phong cách nhạc rock và nhạc House dance của Nhật Bản.

Vào giữa năm 2005, album hay nhất “Shining 2005” được phát hành. Album hay nhất đạt 80.000 bản tại Đài Loan trong vòng 20 ngày.

Điều đặc biệt về Vương Tâm Lăng 

Trở nên nổi tiếng những tưởng sự nghiệp của Vương Tâm Lăng phát triển vượt bậc nhưng những scandan cặp bạn trai hư hỏng, bị tung ảnh nhạy cảm và phẫu thuật quá đà khiến nhan sắc không thể nhận ra làm cho danh tiếng Vương Tâm Lăng đi xuống trầm trọng.

Năm 2022, Vương Tâm Lăng tham gia chương trình Riding the Wind and Waves (Phần 3) và biểu diễn ca khúc nổi tiếng nhất của mình, Love You, trên sân khấu ở đầu chương trình.

Nhân kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt, Vương Tâm Lăng trở lại trước mắt và bất ngờ gây sốt trong công chúng một lần nữa. Từ ngày 25 tháng 5 năm 2022, Taiwan Avex bắt đầu đăng tải MV phiên bản đầy đủ chính thức của tất cả các ca khúc chủ đề trong các album của Wang Xinling từ năm 2002 đến năm 2008 trong Avex Records trên Youtube trí thứ hai trong bảng xếp hạng video gây sốt trên YouTube, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!