Lớp 2

Viết về tiết học Tiếng Việt của em (4 mẫu)

Có rất nhiều môn học như Toán, Tiếng Việt, Âm nhạc, Mĩ thuật… Mỗi tiết học đều có sự thú vị, hấp dẫn riêng. Hôm nay, THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ cung cấp bài Viết về tiết học Tiếng Việt của em.

Viết về tiết học Tiếng Việt của em
Viết về tiết học Tiếng Việt của em

Tài liệu bao gồm 4 đoạn văn mẫu lớp 2, mời các bạn học sinh cùng tham khảo nội dung chi tiết dưới đây.

Bạn đang xem: Viết về tiết học Tiếng Việt của em (4 mẫu)

Viết về tiết học Tiếng Việt của em – Mẫu 1

Trong các tiết học, em thích nhất là Tiếng Việt. Trong tiết học, chúng em sẽ được tìm hiểu về các bài văn, bài thơ. Em luôn chăm chú lắng nghe cô giáo đọc bài, giảng bài. Ngoài ra, cô còn tổ chức các trò chơi tập thể cho cả lớp hiểu bài hơn. Em đã học được nhiều bài học bổ ích về cuộc sống qua tiết tập đọc.

Viết về tiết học Tiếng Việt của em – Mẫu 2

Em rất thích học Tiếng Việt. Cô Phương Thu là giáo viên của lớp em. Mỗi tiết học, chúng em được học cách đọc, cách viết. Cô giáo còn phân công các nhóm đọc bài. Thỉnh thoảng, cô còn tổ chức các trò chơi tập thể. Em đã học được nhiều kiến thức bổ ích.

Viết về tiết học Tiếng Việt của em – Mẫu 3

Tiếng Việt là một môn học bổ ích. Một tuần sẽ có các tiết học tập đọc, chính tả, luyện từ và câu, tập làm văn. Cô giáo chủ nhiệm là giáo viên dạy chúng em. Trong giờ học, cả lớp được học cách đánh vần, viết chữ, đặt câu và chuyện. Thỉnh thoảng, cô còn tổ chức các trò chơi để thư giãn. Tiết học rất vui vẻ. Em đã học được rất nhiều.

Viết về tiết học Tiếng Việt của em – Mẫu 4

Môn học Tiếng Việt rất bổ ích. Hôm nay, chúng em sẽ được học kể chuyện. Các bạn trong lớp đều rất thích nghe kể chuyện. Cả lớp đều ngồi nghe say sưa, không nói chuyện hay làm việc riêng. Giọng cô giáo vang lên truyền cảm, dịu dàng. Sau đó, cô còn đặt ra nhiều câu hỏi thú vị. Tiết học trôi qua rất vui vẻ. Em rất thích giờ học Tiếng Việt.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!