Lớp 2

Viết về tiết học Đạo đức của em (5 mẫu)

Đạo đức là một môn học rất bổ ích, giúp rèn luyện phẩm chất cho học sinh. Chính vì vậy, THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ cung cấp bài Viết về tiết học Đạo đức của em.

Viết về tiết học Đạo đức của em
Viết về tiết học Đạo đức của em

Tài liệu bao gồm 5 đoạn văn mẫu lớp 2, rất hữu ích dành cho các bạn học sinh. Mời tham khảo nội dung chi tiết được chúng tôi đăng tải ngay sau đây.

Bạn đang xem: Viết về tiết học Đạo đức của em (5 mẫu)

Viết về tiết học Đạo đức của em – Mẫu 1

Một tuần, chúng em có hai tiết đạo đức. Cô Hoa là giáo viên dạy chúng em môn học này. Trong tiết học, cô giáo đã dạy cách ứng xử, kĩ năng sống. Nhờ vậy, chúng em sẽ biết lễ phép với người lớn, giúp đỡ mọi người xung quanh… Em cảm thấy rất thích học môn đạo đức.

Viết về tiết học Đạo đức của em – Mẫu 2

Đạo đức là một môn phụ. Nhưng em vẫn rất thích môn học này. Mỗi tuần, lớp em có hai tiết học môn đạo đức. Cô Thu là giáo viên dạy lớp em. Cô đã dạy rất nhiều bài học. Nhờ vậy, chúng em biết rèn luyện bản thân và trở nên tốt đẹp hơn. Đạo đức là môn học bổ ích.

Viết về tiết học Đạo đức của em – Mẫu 3

Ở trường, em rất thích học môn Đạo Đức. Một tuần sẽ có hai tiết vào buổi sáng thứ ba và thứ năm. Môn Đạo đức đã dạy chúng em cách ứng xử, trò chuyện. Trong giờ học, cô giáo còn kể nhiều câu chuyện bổ ích. Sau mỗi câu chuyện, cô sẽ rút ra cho chúng em một bài học. Trong lớp ai cũng yêu thích và vui vẻ khi học Đạo đức.

Viết về tiết học Đạo đức của em – Mẫu 4

Hôm nay, lớp em có tiết Đạo đức. Cô Phương là giáo viên dạy chúng em. Cô giảng bài rất hấp dẫn. Trong giờ học, cô giáo thường gọi chúng em lên phát biểu. Chúng em được học cách trò chuyện, hành động sao cho đúng. Môn Đạo đức giúp rèn luyện phẩm chất cho mỗi người. Em đã học được nhiều điều ý nghĩa.

Viết về tiết học Đạo đức của em – Mẫu 5

Đạo đức là một môn học phụ. Nhưng em vẫn rất thích môn học này. Cô Hường là giáo viên dạy chúng em môn học này. Trong tiết học, cô giáo dạy những cách ứng xử, kĩ năng sống thật bổ ích. Nhờ vậy, cả lớp sẽ trở nên ngoan ngoãn hơn. Mỗi tiết học Đạo đức đều rất thú vị.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!