Lớp 2

Viết về một bạn ở trường em (6 mẫu)

Hôm nay, THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ giới thiệu đến các bạn học sinh tài liệu Viết về một bạn ở trường em.

Viết 4 – 5 câu về một bạn ở trường em

Tài liệu bao gồm 6 mẫu, dành cho học sinh lớp 2. Mời bạn đọc tham khảo nội dung chi tiết được chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Bạn đang xem: Viết về một bạn ở trường em (6 mẫu)

Viết về một bạn ở trường em – Mẫu 1

Người bạn thân thiết nhất ở trường của em là Hoài Anh. Dáng người của bạn khá nhỏ nhắn. Khuôn mặt rất xinh xắn và dễ thương. Ở lớp, em và Hoài Anh ngồi cùng một bàn. Chúng em cùng giúp đỡ nhau trong học tập. Vào mỗi giờ ra chơi, em với Hoài Anh lại trò chuyện với nhau. Em rất yêu quý Hoài Anh.

Viết về một bạn ở trường em – Mẫu 2

Tuấn Anh là bạn cùng lớp với em. Bạn ấy rất cao to, khỏe mạnh. Chúng em có rất nhiều sở thích chung như đọc sách, chơi game, đá bóng… Trong lớp học, em thường nhờ Tuấn Anh giảng bài. Bởi bạn ấy học rất giỏi. Em mong rằng chúng em sẽ mãi là những người bạn tốt.

Viết về một bạn ở trường em – Mẫu 3

Lan là người bạn em yêu quý nhất. Chúng em cùng học ở lớp 2A, trường Tiểu học (tên trường). Lan rất xinh xắn và dễ thương. Bạn còn viết chữ rất đẹp nữa. Cả hai có rất nhiều sở thích giống nhau như nghe nhạc, xem hoạt hình, đọc truyện tranh… Ở trường học, em và Lan thường trò chuyện, giúp đỡ nhau. Từ lâu, chúng em đã trở thành những người bạn thân thiết.

Viết về một bạn ở trường em – Mẫu 4

Hòa là bạn thân nhất của em. Nhưng chúng em không học cùng lớp. Bạn học lớp 2A1. Còn em học lớp 2A2. Hòa rất xinh xắn. Dáng người nhỏ nhắn. Khuôn mặt trái xoan. Mái tóc dài đen nhánh. Ở trường, Hòa hay giúp đỡ bạn bè. Bạn còn học rất giỏi nữa. Em rất yêu quý Hòa.

Viết về một bạn ở trường em – Mẫu 5

Hoàng là người bạn em mới quen. Bạn học ở lớp 2A3. Cả hai đều thuộc đội bóng của khối lớp 2. Hoàng cao ráo, đẹp trai. Bạn học cũng rất giỏi. Ở trong đội, em thân thiết nhất với Hoàng. Chúng em rất hay trò chuyện với nhau. Em rất quý mến bạn.

Viết về một bạn ở trường em – Mẫu 6

Mỹ Anh là bạn cùng trường của em. Bạn học lớp 2A. Còn em học lớp 2B. Nhưng em và bạn rất thân thiết. Mỹ Anh là một cô bạn dễ thương. Bạn học giỏi, chăm chỉ và ngoan ngoãn. Ở trường, thầy cô và các bạn đều yêu quý Mỹ Anh. Em cũng rất yêu mến và tự hào về người bạn của mình.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!