Lớp 3

Viết thư để hỏi thăm và kể về một hoạt động thú vị của trường, lớp em

Dưới đây là tài liệu Viết thư kể về một hoạt động thú vị của trường, lớp em, được THPT Nguyễn Đình Chiểu giới thiệu.

Viết thư kể về một hoạt động thú vị

Hy vọng với 3 mẫu viết thư này, các bạn học sinh lớp 3 sẽ có thêm tài liệu tham khảo hữu ích, mời tham khảo nội dung chi tiết.

Bạn đang xem: Viết thư để hỏi thăm và kể về một hoạt động thú vị của trường, lớp em

Đề bài: Viết thư cho bạn bè hoặc người thân để hỏi thăm và kể về một hoạt động thú vị của trường, lớp em.

Viết thư kể về một hoạt động thú vị – Mẫu 1

…, ngày… tháng… năm…

Hà Anh thân mến,

Lời đầu thư, tớ muốn gửi thăm sức khỏe tới cậu. Tớ rất vui khi nhận được thư của cậu. Vì vậy, tớ đã viết thư trả lời cậu ngay. Trong bức thư này, tớ sẽ kể cho cậu nghe một hoạt động thú vị của trường mình.

Tuần trước, nhà trường có tổ chức hoạt động “Ngày hội đọc sách”. Theo phổ biến của cô tổng phụ trách, số tiền bán sách sẽ được dùng để ủng hộ các bạn học sinh vùng cao. Ngày hội đọc sách sẽ diễn ra trong một tuần lễ. Rất nhiều học sinh trong và ngoài trường đến tham gia. Không khí ngày hội rất sôi nổi. Mọi người vừa chọn sách, vừa trò chuyện. Tớ cũng đã chọn được một vài quyển sách. Tớ có gửi tặng cậu một cuốn sách, hy vọng cậu sẽ thích.

Mong sớm nhận được thư cậu!

Bạn thân

Thảo Huyền

Viết thư kể về một hoạt động thú vị – Mẫu 2

…, ngày… tháng… năm…

Ông nội kính mến,

Đầu thư, cháu muốn gửi lời hỏi thăm sức khỏe đến ông. Dạo này, ông có còn đau chân nữa không ạ? Trời đã lạnh hơn, ông nhớ mặc thật ấm ạ. Tết năm nay, bố mẹ nói rằng sẽ về quê sớm. Cháu rất háo hức và mong chờ được gặp ông ạ.

Dạo này, cháu vẫn đi học chăm chỉ. Thành tích học tập cũng rất tốt. Vừa qua, trường cháu còn tổ chức hoạt động “Em yêu trường em”. Các học sinh trong trường đều phải tham gia. Chúng cháu sẽ phải dọn dẹp trường học, chăm sóc các bồn cây. Mỗi khối lớp sẽ phụ trách một công việc. Khối lớp ba của cháu phụ trách chăm sóc bồn cây. Từ sáng sớm, chúng cháu đã đến trường để nhận cây, đồ dùng làm vườn. Sau đó, cả lớp chia thành các nhóm để nhổ cỏ, trồng cây và tưới nước. Các bồn cây trên sân trường, hoặc khu vườn hoa phía sau nhà thể chất. Sau một buổi lao động, trường học đã trở nên sạch sẽ, đẹp đẽ hơn. Ông cảm thấy hoạt động này có ý nghĩa không ạ?

Cháu rất mong sớm nhận được thư của ông!

Cháu của ông

Thu Huyền

Viết thư kể về một hoạt động thú vị – Mẫu 3

…, ngày… tháng… năm…

Khánh Hoài thân yêu,

Cậu đã chuyển trường được một thời gian. Hôm nay, tớ nhận được thư của cậu nên rất vui. Cậu đã quen với lớp học và trường học mới chưa? Tớ và các bạn trong lớp vẫn thường nhắc đến cậu.

Hôm qua, trường mình tổ chức Cuộc thi chạy tiếp sức. Hoạt động này được tổ chức để gây quỹ cho trẻ em bị mắc bệnh ung thư. Toàn bộ học sinh trong trường sẽ thi đấu theo khối lớp. Mỗi lớp sẽ có bốn thành viên tham gia chạy tiếp sức. Cuộc thi diễn ra rất sôi nổi và hấp dẫn. Phương Trang, Hoàng Tuấn, Mĩ Anh và Quang Đức đã đại diện cho lớp mình đi thi đấu. Cả lớp đã đến cổ vũ rất nhiệt tình cho các bạn. Thật tiếc khi lớp mình không thể đạt giải. Nhưng cuộc thi đã đem đến cho học sinh toàn trường một trải nghiệm thú vị.

Cuối thư, tớ chúc cậu học tập thật tốt nhé. Hãy sớm viết thư trả lời tớ!

Bạn của cậu

Nhật Hạ

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!