Viết một đoạn văn tự giới thiệu về em (4 mẫu)

Tài liệu Viết một đoạn văn tự giới thiệu về em, được THPT Nguyễn Đình Chiểu giới thiệu đến bạn học.

Viết một đoạn văn tự giới thiệu về em

Với dàn ý và 4 đoạn văn mẫu, mong rằng các bạn học sinh lớp 3, sẽ có thêm ý tưởng cho bài viết của mình.

Bạn đang xem: Viết một đoạn văn tự giới thiệu về em (4 mẫu)

Đề bài: Viết một đoạn văn tự giới thiệu về em. Gắn ảnh em (nếu có) và trang trí bài làm.

Dàn ý tự giới thiệu về em

1. Giới thiệu chung: Tên, tuổi, lớp học, trường học.

2. Nêu những điểm em thích và không thích.

3. Giới thiệu khả năng của em: hát, múa, đá bóng…

4. Tình cảm của em với các bạn trong lớp.

Tự giới thiệu về em – Mẫu 1

Tên của em là Nguyễn Trung Hiếu. Năm nay, em được bảy tuổi. Hiện tại, em đang là học sinh lớp 3A2, trường Tiểu học Ánh Dương. Em thích xem phim hoạt hình và đá bóng. Ở lớp, em chơi thân nhất với bạn Minh. Cuối tuần, em và Minh cùng đi đá bóng. Ước mơ của em là trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Em sẽ cố gắng để thực hiện được ước mơ của mình.

Tự giới thiệu về em – Mẫu 2

Đỗ Khánh Linh là tên gọi của em. Em đã được bảy tuổi rồi. Em đang học lớp 3B, trường Tiểu học Võ Thị Sáu. Gia đình của em gồm có bốn thành viên: bố, mẹ, anh trai và em. Trong lớp, em chơi thân nhất với bạn Hoài. Môn học yêu thích nhất của em là Tiếng Việt. Cuối tuần, em và anh trai sẽ ngồi xem hoạt hình, chơi cờ vua hoặc đi bơi. Em sẽ học tập thật tốt để bố mẹ cảm thấy tự hào.

Tự giới thiệu về em – Mẫu 3

Tôi tên là Hoàng Thu Hà. Tên ở nhà là Mít. Năm nay, tôi được bảy tuổi. Trường học của tôi là Ánh Dương. Ở lớp học, tôi luôn hòa đồng và yêu mến các bạn. Tôi rất thích đọc sách, ca hát và bơi lội. Mọi người đều khen tôi hát hay, múa đẹp. Ước mơ tương lai của tôi là trở thành một bác sĩ. Tôi hứa sẽ học tập chăm chỉ, rèn luyện đạo đức.

Tự giới thiệu về em – Mẫu 4

Tôi là Nguyễn Hoàng Đức, bảy tuổi. Tôi đang là học sinh lớp 3C, trường Tiểu học Quang Trung. Môn học yêu thích nhất của tôi là Toán, Mĩ thuật. Người bạn thân thiết nhất của tôi là Minh Khang. Cuối tuần, tôi sẽ đi học bơi lội. Ước mơ của tôi là trở thành một vận động viên bơi lội.Tôi sẽ cố gắng để thực hiện được ước mơ của mình.