Lớp 3

Viết một đoạn văn kể chuyện em tiết kiệm điện, nước, thức ăn

Điện, nước, thức ăn… thực sự cần thiết trong cuộc sống của mỗi người. Chính vì vậy, chúng ta cần có ý thức sử dụng một cách tiết kiệm. Hôm nay, THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ cung cấp tài liệu Viết một đoạn văn kể chuyện em tiết kiệm điện, nước, thức ăn

Viết một đoạn văn kể chuyện em tiết kiệm điện, nước, thức ăn

Dưới đây bao gồm 3 đoạn văn mẫu lớp 3, được chúng tôi tổng hợp, nhằm giúp các bạn học sinh khi làm bài tập làm văn của mình.

Bạn đang xem: Viết một đoạn văn kể chuyện em tiết kiệm điện, nước, thức ăn

Đề bài: Viết một đoạn văn kể chuyện em tiết kiệm điện, nước, thức ăn. 

Kể chuyện em tiết kiệm điện, nước, thức ăn – Mẫu 1

Vừa qua, trường em phát động phong trào: “Vì Trái Đất xanh”. Mỗi học sinh cần thực hiện các việc làm bảo vệ môi trường. Sau đó, chúng em phải viết lại và để trình bày trước lớp. Em và các bạn đã tích cực tham gia. Em đã tắt đèn khi không sử dụng. Những đồ ăn thừa, em để lại cho gà. Những chai nhựa, vỏ lon được gom lại để đem đến khu tái chế. Em cảm thấy rất vui vì đã làm được những việc có ích.

Kể chuyện em tiết kiệm điện, nước, thức ăn – Mẫu 2

Hôm qua, khu phố em đã hưởng ứng chương trình “Giờ Trái Đất”. Từ tám đến chín giờ tối, các gia đình sẽ tắt hết các thiết bị điện tử không cần thiết. Đúng tám giờ, em và chị Lan đã tắt đèn ở các phòng. Vô tuyến, điều hòa cũng được tắt đi. Mọi người cùng ngồi tại phòng khách trò chuyện. Cả gia đình em đã có một tiếng thật ý nghĩa bên nhau.

Kể chuyện em tiết kiệm điện, nước, thức ăn – Mẫu 3

Mẹ thường dạy em rằng không được lãng phí thức ăn. Bởi rất nhiều người đang phải chịu cảnh nghèo đói. Vì vậy, em luôn có ý thức tiết kiệm đồ ăn thức uống. Những bữa ăn hằng ngày cùng mọi người trong gia đình, em chỉ gắp một lượng thức ăn vừa đủ. Khi ăn ở các quán ăn, nhà hàng, em thường đều lấy vừa đủ lượng thức ăn, ăn hết những món đã gọi. Tránh lãng phí thức ăn là một việc làm cần thiết.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!