Lớp 3

Viết đoạn văn kể về ước mơ của em (4 mẫu)

Con người sống luôn cần có ước mơ. Dù nhỏ bé hay vĩ đại đều đáng được trân trọng. Vì vậy, THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ cung cấp tài liệu Viết đoạn văn kể về ước mơ của em.

Viết đoạn văn kể về ước mơ của em
Viết đoạn văn kể về ước mơ của em

Nội dung chi tiết sẽ bao gồm 4 đoạn văn mẫu lớp 3, được chúng tôi đăng tải ngay bên dưới. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Viết đoạn văn kể về ước mơ của em (4 mẫu)

Đoạn văn kể về ước mơ của em – Mẫu 1

Tên của em là Nguyễn Khôi Nguyên. Năm nay, em tám tuổi. Từ nhỏ, em đã rất thích đá bóng. Cuối tuần nào, em cũng đi đá bóng cùng các bạn trong xóm. Em thường chơi ở vị trí tiền đạo. Ước mơ của em là trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Thần tượng của em chính là chú Ronaldo. Em sẽ cố gắng để thực hiện được ước mơ của mình.

Đoạn văn kể về ước mơ của em – Mẫu 2

Mỗi người đều có ước mơ, em cũng vậy. Ước mơ của em là trở thành một vận động viên bơi lội. Từ năm lớp một, em đã được học bơi. Em còn tham gia một số giải bơi lội của thiếu nhi nữa. Thành tích tốt nhất của em là giải nhất cấp thành phố. Hằng ngày, em đều tập luyện chăm chỉ. Em rất thích cảm giác được bơi lội dưới nước. Em sẽ biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Đoạn văn kể về ước mơ của em – Mẫu 3

Em là Đỗ Minh Anh. Năm nay, em tám tuổi. Ước mơ của em là trở thành một bác sĩ. Em muốn giúp đỡ thật nhiều người. Em sẽ chữa bệnh, khám bệnh miễn phí cho người nghèo. Em sẽ cố gắng học tập tốt để hoàn thành ước mơ của mình.

Đoạn văn kể về ước mơ của em – Mẫu 4

Từ nhỏ, em rất thích ăn uống. Hạnh phúc của em là được thưởng thức các món ăn. Lên lớp một, mẹ đã dạy em nấu những món ăn cơ bản. Từ đó, em trở nên yêu thích việc nấu ăn. Ước mơ của em là trở thành một đầu bếp. Em có thể sáng tạo ra nhiều món ăn mới lạ, hấp dẫn. Em sẽ chăm chỉ học tập, rèn luyện để thực hiện ước mơ của mình.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!