Lớp 2

Viết 4 – 5 câu về một khu rừng vui vẻ (6 mẫu)

Hôm nay, THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ cung cấp bài Viết 4 – 5 câu về một khu rừng vui vẻ, vô cùng hữu ích.

Viết về một khu rừng vui vẻ

Hy vọng với 6 đoạn văn mẫu sau đây, các bạn học sinh lớp 2 sẽ có thêm tài liệu hữu ích để tham khảo. Mời tham khảo nội dung chi tiết trong tài liệu.

Bạn đang xem: Viết 4 – 5 câu về một khu rừng vui vẻ (6 mẫu)

Đề bài: Viết 4 – 5 câu về một khu rừng vui vẻ, có cây xanh và các loài vật sống thân thiện với nhau. 

Viết về một khu rừng vui vẻ – Mẫu 1

Khu rừng em được đến thăm rất đẹp. Trong rừng, những cây xanh đều to lớn. Các loài động vật chung sống vui vẻ, hòa thuận. Chúng cùng giúp đỡ, bảo vệ nhau. Em rất thích những chú thỏ trắng. Bởi vì chúng nhỏ nhắn, dễ thương.

Viết về một khu rừng vui vẻ – Mẫu 2

Hôm qua, em được đi thăm một khu rừng. Trong rừng, cây cối cao lớn, tươi tốt. Rất nhiều loài động vật cùng chung sống như thỏ, sóc, hươu, khỉ… Em rất thích những chú khỉ. Bởi vì chúng rất thông minh, nhanh nhẹn.

Viết về một khu rừng vui vẻ – Mẫu 3

Nhà em cách khu rừng không xa. Trong rừng, cây cối rất xanh tốt. Khu rừng không có các loài thú dữ. Và các loài vật sống rất vui vẻ. Những chú thỏ trắng dễ thương. Hay chú khỉ tinh nghịch. Và cả chú sóc nhanh nhẹn nữa. Em thích nhất là những chú sóc. Bởi chúng rất đáng yêu.

Viết về một khu rừng vui vẻ – Mẫu 4

Gia đình em sống ở gần một khu rừng. Cây cối trong rừng rất xanh tốt. Khu rừng này không có thú dữ. Chỉ có một số loài động vật như hươu, thỏ, sóc… Thỉnh thoảng, em lại vào rừng chơi cùng anh trai. Loài sóc rất đáng yêu và nhanh nhẹn. Em cảm thấy rất yêu quý nơi đây.

Viết về một khu rừng vui vẻ – Mẫu 5

Khu rừng trong thế giới cổ tích rất đẹp. Cây cối xanh tốt quanh năm. Các loài vật sống hòa thuận với nhau. Hằng ngày, chúng cùng nhau vui chơi, ca hát. Chúng còn luôn bảo vệ, giúp đỡ nhau. Em thích nhất là những chú khỉ. Vì chúng rất thông minh. Khu rừng thật tuyệt vời biết bao.

Viết về một khu rừng vui vẻ – Mẫu 6

Trong thế giới cổ tích, khu rừng là nơi rất vui vẻ. Các loài vật cùng chung sống hòa thuận. Cây cối luôn xanh tốt quanh năm. Chúng giúp đỡ nhau làm nhà, kiếm ăn hay tổ chức tiệc tùng. Em thích nhất là những chú thỏ. Bởi chúng rất đáng yêu. Khu rừng này thật tuyệt vời.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!