Viết 4 – 5 câu về công việc hằng ngày của một người thân của em

Hôm nay, THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ cung cấp tài liệu Viết 4 – 5 câu về công việc hằng ngày của một người thân của em.

Kể về công việc hằng ngày của người thân

Hy vọng với 3 đoạn văn mẫu lớp 2 sau đây, các bạn học sinh sẽ có thêm tài liệu để tham khảo cho bài viết của mình.

Bạn đang xem: Viết 4 – 5 câu về công việc hằng ngày của một người thân của em

Kể về công việc hằng ngày của người thân – Mẫu 1

Mẹ của em là một người phụ nữ đảm đang. Buổi sáng, mẹ thức dậy sớm để chuẩn bị bữa sáng cho mọi người. Sau đó, mẹ đưa em đi học rồi mới đi làm. Chiều về, mẹ lại nấu bữa tối cho cả nhà. Em rất yêu thương mẹ của mình.

Kể về công việc hằng ngày của người thân – Mẫu 2

Bố của em là một bác sĩ. Hằng ngày, bố thực dậy từ sớm. Bố đi tập thể dục, rồi về nhà tắm rửa, ăn sáng. Sau đó, bố sẽ đi làm. Công việc của bố rất bận rộn. Những khi rảnh rỗi, bố thường dạy em học bài. Em rất yêu quý bố của mình.

Kể về công việc hằng ngày của người thân – Mẫu 3

Ông nội của em đã bảy mươi sáu tuổi. Trước đây, ông từng làm cán bộ của xã. Hằng ngày, ông thức dậy từ sớm. Sau đó, ông sẽ đi tập thể dục. Đến trưa, ông sẽ chăm sóc cây cối trong vườn. Buổi chiều, ông sẽ đi đánh cờ với mấy người bạn trong xóm. Em rất yêu quý ông nội của ình.

Để lại một bình luận