Lớp 2

Viết 4 – 5 câu thuật lại việc trồng cây (8 mẫu)

Hôm nay, THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ cung cấp tài liệu Viết 4 – 5 câu thuật lại việc trồng cây.

Viết 4 – 5 câu thuật lại việc trồng cây

Hy vọng với 8 đoạn văn mẫu lớp 2 sau đây, các bạn học sinh sẽ có thêm tài liệu để tham khảo cho bài viết của mình.

Bạn đang xem: Viết 4 – 5 câu thuật lại việc trồng cây (8 mẫu)

Thuật lại việc trồng cây – Mẫu 1

Hôm qua, em đã giúp bố trồng cây. Đầu tiên, bố phải đào một cái hố nhỏ. Tiếp đến, em cùng bố đặt cây vào hố. Sau đó, hai bố con em lấp đất lại. Cuối cùng, em giúp bố tưới nước cho cây vừa trồng. Em rất vui khi làm được một việc có ích.

Thuật lại việc trồng cây – Mẫu 2

Hôm qua, chúng em đã tham gia “Ngày hội trồng cây”. Đầu tiên, chúng em đào một chiếc hố nhỏ. Tiếp đó, em và Lan cầm bầu cây, đặt vào hố thật cẩn thận. Chúng em dùng xẻng để lấy đất lấp lại. Xong xuôi, em đi lấy nước, tưới cho cây. Chúng em mong cây sẽ phát triển tươi tốt.

Thuật lại việc trồng cây – Mẫu 3

Mẹ của em vừa mua một cây hồng xiêm. Mẹ nói sẽ trồng cây ở trong vườn. Em đã chạy lại xung phong được giúp. Mẹ lấy một chiếc xẻng đào một cái hố. Sau đó, em giúp mẹ đặt cây vào hồ, giữ cho thẳng. Mẹ lấp đất lại, đắp cho thật đều. Cuối cùng, em lấy bình nước để tưới cho cây. Em mong cây hồng xiêm sẽ phát triển thật tốt.

Thuật lại việc trồng cây – Mẫu 4

Hôm qua, em đã tham gia chương trình “Tết trồng cây” của khu phố. Các anh chị tình nguyện viên đã dùng xẻng đào những chiếc hố thật sau. Sau đó, chúng em giúp đặt cây giống vào, giữ cho thẳng. Mọi người sẽ lấp đất lên, rồi tưới nước cho cây. Rất nhiều cây xanh đã được trồng. Em mong chúng sẽ ngày càng tươi tốt.

Thuật lại việc trồng cây – Mẫu 5

Sáng nay, ông nội mua một cây chanh. Em đã giúp ông trồng cây vào vườn. Đầu tiên, ông dùng xẻng đào một chiếc hố thật sâu. Sau đó, em đặt cây vào hố và giữ thật thẳng. Ông lấp đất lại, đắp cho thật đều. Cuối cùng, em lấy nước tưới cho cây. Em mong cây sẽ thật phát triển.

Thuật lại việc trồng cây – Mẫu 6

Vừa qua, xã em đã tổ chức “Ngày hội trồng cây”. Em đã tham gia cùng các anh chị đoàn viên. Chúng em được phân công trồng cây trong công viên. Việc trồng cây thật không dễ dàng. Đầu tiên, chúng em phải đào một chiếc hố thật sâu. Sau đó, một người cầm bầu cây, đặt vào hố cẩn thận và dùng xẻng để lấy đất lấp lại. Xong xuôi, mọi người cùng đi tưới nước cho cây. Kết thúc một ngày, em cảm thấy rất vui vẻ.

Thuật lại việc trồng cây – Mẫu 7

Ông ngoại của em rất thích làm vườn. Khu vườn của ông trồng rất nhiều loài cây khác nhau. Hôm qua, ông mang một giống cây mới về trồng. Em đã giúp ông trồng cây. Hai ông cháu đã đào một chiếc hố nhỏ. Sau đó, ông hướng dẫn em cách đặt cây vào hố và vùi đất. Xong xuôi, em đi lấy nước vào bình tưới để tưới nước cho cây. Em mong cây sẽ phát triển thật tốt.

Thuật lại việc trồng cây – Mẫu 8

Chiều nay, bố mang về một cây cam giống để trồng. Em đã ra vườn giúp bố trồng cây. Bố dùng xẻng đào một cái hố rất to. Sau đó, em giúp bố giữ cây, còn bố đắp đất lên. Cuối cùng, em lấy nước tưới cho cây. Xong xuôi, hai bố con vui vẻ đứng nhìn thành quả.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!