Lớp 2

Viết 3 – 5 câu giới thiệu tranh (ảnh) về một con vật em yêu thích

Hôm nay, THPT Nguyễn Đình Chiểu mời bạn đọc tham khảo bài Viết 3 – 5 câu giới thiệu tranh (ảnh) về một con vật em yêu thích.

Giới thiệu tranh ảnh về một con vật em yêu thích

Tài liệu sau đây gồm dàn ý và 6 đoạn văn mẫu lớp 2, thuộc sách Kết nối tri thức. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn học sinh có thêm ý tưởng để hoàn thiện bài viết của mình.

Bạn đang xem: Viết 3 – 5 câu giới thiệu tranh (ảnh) về một con vật em yêu thích

Dàn ý giới thiệu tranh ảnh về một con vật em yêu thích

  • Em nhìn thấy tranh/ảnh ở đâu?
  • Trong tranh (ảnh) có con vật nào? Con vật đó đang làm gì? Nó có đặc điểm gì nổi bật?
  • Em có thích tranh (ảnh) đó không? Vì sao?

Giới thiệu tranh ảnh về một con vật em yêu thích – Mẫu 1

Hôm qua, em đi xem triển lãm tranh. Em rất ấn tượng với bức tranh vẽ đàn chim cánh cụt ở Bắc cực. Những chú chim cánh cụt vô cùng dễ thương. Thân hình mập mạp. Đôi cánh ngắn, không thể bay. Dáng đi lạch bạch ngộ nghĩnh. Bức tranh khiến em vô cùng thích thú.

Giới thiệu tranh ảnh về một con vật em yêu thích – Mẫu 2

Em được bạn Lan tặng cho một tấm ảnh chụp một đàn gà con. Chúng đang đi kiếm mồi cùng nhau. Bộ lông của chúng màu vàng óng. Thân hình nhỏ xíu trong rất đáng yêu. Em rất thích tấm ảnh này.

Giới thiệu tranh ảnh về một con vật em yêu thích – Mẫu 3

Em có một bức ảnh chụp hình một đàn voi. Chúng đang uống nước tại ở ven sông. Một con voi mẹ đang phun nước lên người voi con. Những chú voi có thân hình cao lớn. Em ấn tượng nhất với chiếc tai to như cánh quạt của chúng. Em rất yêu thích loài vật này.

Giới thiệu tranh ảnh về một con vật em yêu thích – Mẫu 4

Hôm qua, bạn Hà tặng cho em một tấm ảnh. Bức ảnh chụp hình một chú chim cánh cụt. Nó có một thân hình khá mập mạp. Cánh cụt có màu đen nhưng bụng trắng toát. Đôi mắt của chúng tròn và nhỏ. Mỏ cánh cụt nhọn, màu đen và hơi cụp xuống một chút. Hai cánh nhỏ và dẹt, không bay được. Nó đang bước đi thật chậm chạp. Em rất thích bức ảnh này.

Giới thiệu tranh ảnh về một con vật em yêu thích – Mẫu 5

Tấm bưu thiếp của em có in hình một chú gấu bắc cực. Chú có thân hình to lớn, mập mạp. Bộ lông trông rất dày, có màu trắng. Chú gấu đang đứng trên một lớp bằng rất dày. Khuôn mặt trông thật đáng yêu, ngộ nghĩnh. Em rất thích tấm bưu thiếp này.

Giới thiệu tranh ảnh về một con vật em yêu thích – Mẫu 6

Trong giờ Mĩ thuật, chúng em được học vẽ các loài động vật. Em sẽ vẽ chú mèo của nhà mình. Tên của nó là Bông. Thân hình nhỏ nhắn. Bộ lông có màu trắng tinh. Chiếc đuôi cong cong như con tôm. Bốn bàn chân có móng sắc nhọn. Bông đang ngồi ngoài sân tắm nắng. Cô giáo đã khen bức tranh của em vẽ rất đẹp.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!