Tổng hợp

V-24 ​​là gì trong The Boys? Sức mạnh đáng sợ hợp chất V-24

V-24 ​​là gì trong The Boys, sức mạnh đáng sợ V-24 là gì, THPT Nguyễn Đình Chiểu giải thích hợp chất V-24 trong The Boys.

Các siêu anh hùng không được sinh ra mà được tạo ra trong The Boys. Họ được tiêm Hợp chất V ở giai đoạn đầu, thứ mang lại cho họ siêu năng lực. Trong The Boys 3, một chất hóa học có tên V-24 được giới thiệu trong tập đầu tiên và THPT Nguyễn Đình Chiểu muốn biết V-24 là gì?

V-24 ​​là gì trong The Boys?

V-24 là Hợp chất V24 là siêu huyết thanh Compound V24 với một liều dùng sẽ cho phép một người bình thường trở thành siêu nhân trong 24 giờ.

Bạn đang xem: V-24 ​​là gì trong The Boys? Sức mạnh đáng sợ hợp chất V-24

Ban đầu, ý tưởng của Compound V là tạo ra các siêu chiến binh. Frederick Vought đã phát triển huyết thanh này trong Chiến tranh thế giới thứ hai để sử dụng cho binh lính Đức. Tuy nhiên, mọi thứ không suôn sẻ trên mặt trận đó, và cuối cùng, Vought tìm đường đến Mỹ, nơi anh thành lập công ty của riêng mình, hiện kinh doanh những con người có siêu năng lực.

Hợp chất V mang lại sức mạnh đặc biệt cho con người, nhưng nó không mang lại nhiều lợi nhuận cho Vought về lâu dài, bởi vì các siêu anh hùng trở nên khó quản lý và có khả năng trở thành thảm họa kinh hoàng.

Những gì Stan Edgar muốn là một cái gì đó tạm thời hơn. Thứ gì đó khiến các siêu anh hùng dễ quản lý hơn và thứ gì đó có thể mang lại nhiều tiền hơn nhiều lần, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Khi được tiêm V-24, một người có được sức mạnh siêu phàm trong 24 giờ. Đây là một phiên bản pha loãng của những gì Supes như The Seven có trong huyết quản của họ, nhưng nó có vẻ rất hiệu quả khi chống lại Supes cấp thấp hơn.

Nó làm cho một người có khả năng chống đạn, mang lại cho họ sức mạnh siêu phàm, và trong một số trường hợp, nó còn làm cho tia laze bắn ra khỏi mắt của họ. Bởi vì nó vẫn chưa được sử dụng nhiều như Hợp chất V, THPT Nguyễn Đình Chiểu vẫn đang tìm hiểu xem sức mạnh mà V-24 ban tặng có khác nhau ở mỗi người hay không.

Tác dụng phụ của V-24 là gì?

Mặc dù ý tưởng về V-24 có vẻ rất thuận lợi cho The Boys, nhưng huyết thanh này lại đi kèm với một số tác dụng phụ. Sau khi uống V-24, Butcher bị ốm liên tục. Ryan nói rằng có điều gì đó không ổn với máu của anh ấy. Mặc dù có thể chỉ đơn giản là hợp chất đang dành thời gian để rời khỏi hệ thống của Butcher, nhưng có khả năng nó sẽ trở nên tồi tệ hơn nhiều đối với anh ta.

Một thực tế đã được chứng minh rằng người lớn không phản ứng tốt với Hợp chất V, đó là lý do tại sao Vought sử dụng những đứa trẻ sơ sinh để làm siêu anh hùng. Trẻ sơ sinh sẽ dễ dàng làm quen với hóa chất hơn và biến nó thành một phần DNA của chúng.

Nhưng đối với người lớn, mọi thứ có thể trở nên thảm khốc, từ việc họ mất trí óc đơn giản là nổ tung đến chết. Các thí nghiệm tại Sage Grove đã mất nhiều thời gian để phát triển một biến thể ổn định của Hợp chất V. Lamplighter đã thừa nhận rằng mọi thứ vẫn còn rất nhiều biến động ở mặt trận đó, trở lại trong Phần 2, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Stan Edgar nói với Robert Singer rằng chỉ có một số đường gấp khúc cần phải được ủi phẳng. Hãy yên tâm, huyết thanh đã sẵn sàng để sử dụng. Đây hẳn là một câu nói trấn an cho Butcher, nhưng sau khi chọc tức Hughie, mọi thứ không mấy khả quan với anh ta.

The Boys ra sao khi có V-24?

Có lẽ điểm khác biệt lớn nhất giữa phim truyền hình và truyện tranh gốc là phần sau mô tả mọi thành viên trong đội của Billy đều có siêu năng lực. Trong phim truyền hình, cho đến nay chỉ có Kimiko được tăng sức mạnh vĩnh viễn nhờ Hợp chất V.

V24 có thể là cách của chương trình để dịch chuyển gần hơn với tài liệu gốc và san bằng sân chơi giữa The Boys và The Seven. Loại thuốc này có thể không đủ để cho phép Billy đối đầu với Homelander toàn năng trong một cuộc chiến một chọi một, nhưng nó chắc chắn có thể cho phép một số cảnh chiến đấu tàn bạo chống lại những anh hùng tương đối yếu hơn như A-Train hoặc The Deep.

Cũng cần nhớ rằng Tập 3 kết thúc với cảnh Billy bắn đạn vào mặt Hughie. Chúng ta vẫn chưa biết chính xác V24 đang làm gì với hóa học cơ thể của Billy, nhưng đủ để tự hỏi liệu khoảnh khắc liên kết kinh tởm này có dẫn đến việc Hughie có được sức mạnh của riêng mình hay không. Có lẽ thậm chí là vĩnh viễn?

Đó sẽ là một vòng quay thú vị trong truyện tranh, nơi Hughie bị Billy cưỡng bức tiêm Hợp chất V trong nhiệm vụ đầu tiên của anh ta.

Sự ra đời của V24 rất dễ dẫn đến một viễn cảnh mà số lượng siêu nhân trên thế giới này gần như chỉ trong một sớm một chiều. Nếu tác dụng của thuốc không tạm thời như người ta tin, thì tất cả những gì cần làm là thêm một vài lần rò rỉ nữa để mọi thứ trở nên thực sự hỗn loạn. Các mùa trước đã cho thấy rằng các tập đoàn và quốc gia bất hảo khác đang cố gắng tạo ra những siêu nhân của riêng họ. V24 có thể làm công việc cho họ.

Cho đến nay, Vought đã cố gắng duy trì một chỗ đứng vững chắc trên thị trường siêu anh hùng. Những gì mà ít siêu anh hùng tồn tại trên thế giới này thường được tạo ra để giúp bộ máy PR và mang lại cho các đội như The Seven một số chiến thắng dễ dàng.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu V24 cho phép sự trỗi dậy của một thế hệ nhân viên mới không chỉ đơn giản là phục vụ lợi nhuận của công ty? Homelander đã đủ tệ, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu Vought đang tạo ra một vấn đề lớn hơn nhiều với phát minh mới nhất của họ?, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!