Tổng hợp

Uta One Piece là ai? Bí mật Uta One Piece chưa ai biết

Uta One Piece là ai, Uta One Piece là con ai, Uta One Piece: Red, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ bí mật Uta One Piece chưa ai biết.

Uta One Piece là ai?

Uta One Piece là một ca sĩ nổi tiếng thế giới… và Uta One Piece là con gái của Shanks!

Bạn đang xem: Uta One Piece là ai? Bí mật Uta One Piece chưa ai biết

Điều này đã được xác nhận trong phần chú thích trên YouTube cho đoạn giới thiệu đầu tiên gần đây nhất với phần tóm tắt sau đây với tiêu đề “Giọng ca ”và “Tóc đỏ ” là chìa khóa của câu chuyện”:

Uta – ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới. Giọng hát của cô ấy, mà cô ấy hát trong khi che giấu danh tính thực sự của mình, đã được mô tả là “thế giới khác.” Cô ấy sẽ xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên tại một buổi hòa nhạc trực tiếp.

Khi địa điểm tập trung đông đảo những người hâm mộ Uta – những tên cướp biển hào hứng, Hải quân theo dõi sát sao, và băng Mũ Rơm do Luffy dẫn đầu chỉ đơn giản là đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô – giọng nói mà cả thế giới chờ đợi sắp vang lên. Câu chuyện bắt đầu với sự thật gây sốc rằng Uta One Piece là “con gái của Shanks”. – One Piece: Red Teaser Trailer 2, YouTube.

Cùng với đoạn giới thiệu mới, ba hình ảnh minh họa mới cũng được chia sẻ trên trang Twitter của One Piece cho Shanks, Uta và Gordon. Bài đăng kèm theo: “Hình ảnh bối cảnh của Gordon, một người đàn ông bí ẩn có liên quan đến câu chuyện, cũng đã được dỡ bỏ. Làm thế nào để bạn có liên quan đến Luffy và những người khác?”

Trailer đầu tiên của One Piece: Red

Như đã giải thích trong đoạn trailer đầu tiên của One Piece: Red, Uta thực chất là con gái của Shanks, chứng minh rằng người cố vấn cũ của Luffy chắc chắn đã bận rộn kể từ khi ông xuất hiện lần đầu tiên trong bộ truyện khi thuyền trưởng của băng Mũ Rơm con trai duy nhất.

Được mệnh danh là “Ultimate Diva“, Uta còn được tung hô là người có giọng hát có thể “thay đổi thế giới”. Mặc dù lòng trung thành của Uta vẫn chưa được tiết lộ , vì trailer không tiết lộ con gái của Shanks là anh hùng hay phản diện, nhưng điều này chắc chắn sẽ được tiết lộ khi chương tiếp theo của One Piece hạ cánh vào mùa hè này.

Nếu bạn không có cơ hội xem trailer đầu tiên của One Piece: Red, Kênh Youtube chính thức cho bộ phim tiếp theo trong bộ phim chuyển thể từ thương hiệu Shonen đã chia sẻ đoạn video không chỉ giới thiệu con gái của Shanks mà còn điền vào một số chỗ trống chính khi nó xuất hiện cho nhân vật được gắn nhãn là “Ultimate Diva“.

Sức mạnh của Uta OnePice

Hiện tại, THPT Nguyễn Đình Chiểu không chắc liệu Uta có ăn trái ác quỷ hay không, nhưng có vẻ như con gái của Shanks có giọng nói gửi sóng xung kích ở một tần số nhất định.

Ở phần cuối của đoạn trailer, chúng ta cũng thấy những gì dường như là những nốt nhạc mang đến cuộc sống xung quanh Uta, mặc dù không rõ liệu cô ấy có phải là người tạo ra chúng hay là nhân vật mới trong vũ trụ One Piece .

Về One Piece: Red 

Bộ phim chiếu rạp One Piece: Red vừa chia sẻ đoạn teaser trailer thứ hai, xác nhận một giả thuyết rằng Uta, nhân vật chính mới, là con gái của Shanks, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Với việc One Piece vẫn là một trong những loạt phim hoạt hình dài nhất và phổ biến nhất trên toàn thế giới, không có gì ngạc nhiên khi hàng triệu người hâm mộ của nó vui mừng với mỗi thông báo và tiết lộ mới.

Bộ phim dự kiến ​​phát hành tại Nhật Bản vào đầu tháng 8 năm 2022 nhưng hôm nay, teaser trailer thứ hai cho bộ phim chiếu rạp sắp tới, One Piece: Red. Đoạn giới thiệu đã được chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội và chỉ trong vài phút, nó đã lan truyền trên toàn thế giới.

Đoạn giới thiệu đã được chia sẻ trên trang web One Piece, cũng như trên các nền tảng truyền thông xã hội và YouTube của họ với sự đón nhận nồng nhiệt trên toàn cầu; xu hướng trên toàn thế giới gần như ngay lập tức.

Vào thời điểm viết bài, đoạn giới thiệu đã có hơn 1,7 triệu lượt xem trên Twitter và hơn 2,8 triệu lượt xem trên YouTube chỉ trong mười giờ!

THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!