Tổng hợp

Tuấn Phò mã 36 là ai? Điều đặc biệt về Tuấn Phò Mã chưa ai biết

Tuấn Phò mã 36 là ai, Tuấn Phò mã 36 TikTok là ai, tại sao gọi là Tuấn Phò mã, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ điều đặc biệt về Tuấn Phò mã 36 mới nhất.

Tuấn Phò mã 36 là ai?

Tuấn Phò mã 36 là một hot TikToker và điều đặc biệt về TikToker này là không phải ngồi ở nhà quay video mà luôn chạy xe trên đường để quay video về giao thông và có những kiến thức nhất định về an toàn giao thông.

Bạn đang xem: Tuấn Phò mã 36 là ai? Điều đặc biệt về Tuấn Phò Mã chưa ai biết

Tuấn Phò mã có kênh TikTok không?

Tuấn Phò mã có kênh TikTok, Kênh TikTok của Tuấn Phò Mã là tuan_pho_ma_36. Hiện tại kênh TikTok này có với hơn 200k lượt theo dõi và hơn 3 triệu lượt thích. Các video trên kênh triệu view và lượt chia sẻ ấn tượng.

Tuấn Phò Mã 36 nghĩa là gì?

Tuấn Phò Mã 36 nghĩa là Tuấn là tên còn Phò Mã 36 là biệt danh của Tuấn với số 36 là số biển số ở Thanh Hóa.


Advertisement


Tỉnh Thanh Hóa ở đâu Việt Nam?

Thanh Hóa là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Bắc Trung Bộ Việt Nam. Thủ phủ là Thành phố Thanh Hóa. Tỉnh có một khu du lịch biển nổi tiếng là Sầm Sơn, nằm cách tỉnh lỵ khoảng 15 km. Thành phố lớn nhất ở Thanh Hóa là thành phố Thanh Hóa với dân số toàn thành phố là 176.000 người. Các thị xã lớn nhất là Bỉm Sơn (53.000 dân), Sầm Sơn (52.000 dân), Thọ Xuân, Nga Sơn và Bút Sơn.

Trong số 5 tỉnh Bắc Trung Bộ, phía Bắc giáp tỉnh Thanh Hóa, phía Bắc giáp các tỉnh Sơn La, Hòa Bình, Ninh Bình, phía Nam giáp tỉnh Nghệ An, phía Đông giáp Biển Đông với 102 km bờ biển, phía Tây giáp Lào. .

Nằm cách thành phố Thanh Hóa 16km, biển Sầm Sơn thu hút rất nhiều du khách đến nghỉ dưỡng và tắm biển. Ngoài bãi biển, Sầm Sơn còn có các danh lam thắng cảnh như hòn Trống Mái, đền Độc Cước và núi Cô Tiên.

Du khách cũng thích khám phá Vườn quốc gia Bến En ở các huyện Như Thanh, Như Xuân. Công viên là một quần thể rừng nhiệt đới, đồi, núi, sông, suối và hồ Mực. Với cảnh quan thiên nhiên và hệ động thực vật đa dạng, Bến En thích hợp để du lịch sinh thái, tham quan và nghiên cứu khoa học.

Suối cá thần Cẩm Lương là một địa điểm thú vị khác ở Thanh Hóa, suối chứa hàng nghìn con cá mà không ai dám bắt. Cá ở suối có miệng và vây màu đỏ, vảy nâu, giống cá chép. Mời bạn đến với nơi đây để chơi với cá, tham quan các hang động đẹp, xem biểu diễn múa của người Mường và thưởng thức cơm lam, rượu cần truyền thống.

Ngoài ra, Thanh Hóa còn nổi tiếng với những di tích lịch sử như Cầu Hàm Rồng, Thành nhà Hồ và Di tích Lam Kinh. Lam Sơn là nơi sinh ra anh hùng dân tộc Lê Lợi và là nơi xuất phát của cuộc khởi nghĩa Lam Sơn.

Thanh Hóa cách Hà Nội 153km, Ninh Bình 62km, Vinh (Nghệ An) 139km. Quốc lộ 1A và tàu cao tốc Bắc Nam chạy qua tỉnh. Có Quốc lộ 15 nối Nghệ An và Quốc lộ 217 nối sang Lào qua Cửa khẩu Na Mèo, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!