Tổng hợp

Trend Nhìn sang trái, dòng người vội vàng bước qua là gì?

Trend Nhìn sang trái, dòng người vội vàng bước qua là gì, lời bài hát Nhìn sang trái, dòng người vội vàng bước qua là bài gì, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Trend Nhìn sang trái, dòng người vội vàng bước qua là gì?

Trend Nhìn sang trái, dòng người vội vàng bước qua là trend cực hot TikTok thời gian qua bắt nguồn từ ca khúc Bước Qua Nhau của Vũ.

Bạn đang xem: Trend Nhìn sang trái, dòng người vội vàng bước qua là gì?

Trend Nhìn sang trái, dòng người vội vàng bước qua bất chợt viral trở lại khi “Táo Mạng” Tự Long hướng dẫn cho Ngọc Hoàng “Nhìn sang trái…”.

Trend Nhìn sang trái, dòng người vội vàng bước qua có nguồn gốc từ đâu?

Trend Nhìn sang trái, dòng người vội vàng bước qua có nguồn gốc từ video của một TikToker có tên tài khoản là @rainding.quayphim, với hơn 700K follower, hơn 400 video và 9 triệu lượt like.

Tiktoker @rainding.quayphim chuyên sáng tạo video Tiktok với các video là quay những thước phim đẹp cho người lạ mà anh vô tình gặp gỡ trên đường.

Một lần nọ, để bắt đầu video, @rainding.quayphim đề nghị nhân vật chính quay sang trái rồi diễn cho thật “so deep” và chàng ta chèn ca khúc Bước Nhau Qua của Vũ vào để video thêm “deep”. Không ngờ, video này trở thành trend nhìn sang trái trên TikTok cực hot.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!