Lớp 7

Tóm tắt truyện Hai người bạn đồng hành và con gấu (3 mẫu)

Truyện Hai người bạn đồng hành và con gấu sẽ được hướng dẫn tìm hiểu trong chương trình môn Ngữ văn. Vậy nên, Bài văn mẫu lớp 7: Tóm tắt truyện Hai người bạn đồng hành và con gấu, sẽ được THPT Nguyễn Đình Chiểu giới thiệu đến các bạn học sinh.

Tóm tắt truyện Hai người bạn đồng hành và con gấu

Mong rằng với 3 mẫu tóm tắt, các bạn học sinh lớp 7 sẽ hiểu thêm về nội dung của tác phẩm này.

Bạn đang xem: Tóm tắt truyện Hai người bạn đồng hành và con gấu (3 mẫu)

Tóm tắt truyện Hai người bạn đồng hành và con gấu – Mẫu 1

Hai người bạn đang đi trong rừng thì gặp một con gấu. Người đi trước tìm được một cành cây, ẩn mình trong tán lá. Người kia không biết trông cậy vào đâu liền nằm xuống. Con gấu đến gần dí mõm vào tai người này ngửi mãi rồi mới bỏ đi. Người trên cây trèo xuống gặp bạn và hỏi con gấu nói gì, anh bạn mới trả lời rằng không nên tin những người bỏ bạn bè trong hoạn nạn.

Tóm tắt truyện Hai người bạn đồng hành và con gấu – Mẫu 2

Truyện về việc hai người bạn đang đi trong rừng. Bỗng nhiên, họ gặp một con gấu. Người đi trước tìm thấy một cành cây, liền trốn trong đám lá. Người còn lại không biết làm gì, mới nằm xuống. Con gấu đến gần một lúc rồi lại bỏ đi. Người bạn trốn trên cây trèo xuống, liền hỏi anh bạn con gấu đã nói điều gì. Thì anh bạn trả lời gấu nói rằng không nên tin những người sẵn sàng bỏ rơi bạn bè lúc gặp nạn.

Tóm tắt truyện Hai người bạn đồng hành và con gấu – Mẫu 3

Hai người bạn đang đi trong rừng thì một con gấu nhảy ra. Người đi trước túm được một cành cây, ẩn mình trong đám lá. Người kia không biết trông cậy vào đầu, đành nằm xuống đất. Con gấu tiến đến, dí mõm vào tai người này ngửi một lúc rồi bỏ đi. Lúc đó, người trên cao mới trèo xuống hỏi gấu đã nói gì với bạn. Anh ta nói không nên tin những người bỏ bạn bè trong hoạn nạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!