Lớp 3

Tình cảm, cảm xúc của em đối với một người bạn

Tình cảm, cảm xúc của em đối với một người bạn, là một tài liệu hữu ích được THPT Nguyễn Đình Chiểu giới thiệu.

Tình cảm, cảm xúc của em đối với một người bạn

Nội dung chi tiết sẽ bao gồm dàn ý và 3 đoạn văn mẫu dành cho học sinh lớp 3, được đăng tải ngay sau đây.

Bạn đang xem: Tình cảm, cảm xúc của em đối với một người bạn

Dàn ý tình cảm, cảm xúc của em đối với một người bạn

  • Giới thiệu về người bạn: tên, tuổi…
  • Miêu tả đôi nét về ngoại hình, tính cách: xinh đẹp, dịu dàng, tốt bụng…
  • Điểm khiến em cảm thấy yêu thích: học giỏi, tài năng..
  • Tình cảm, cảm xúc với người bạn: Trân trọng, quý mến…

Tình cảm, cảm xúc của em đối với một người bạn – Mẫu 1

Người bạn thân nhất của em là Thúy Ngọc. Chúng em là bạn cùng lớp của nhau. Dáng người của bạn nhỏ nhắn. Khuôn mặt tròn trông thật dễ thương. Ngọc rất tốt bụng và hiền lành. Em thích nhất là nụ cười của bạn. Khi cười, bạn để lộ ra hàm răng trắng xinh. Thành tích học tập luôn đứng đầu lớp. Không chỉ vậy, Ngọc cũng rất chăm chỉ, ngoan ngoãn. Cuối tuần, em thường sang chơi. Chúng em đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp đẽ. Em luôn quý mến và trân trọng Thúy Ngọc.

Tình cảm, cảm xúc của em đối với một người bạn – Mẫu 2

Tuấn Anh là người bạn thân của tôi. Bạn đang là học sinh lớp 3A2, trường Tiểu học Phương Đông. Bạn là một chàng trai rất vui tính, tốt bụng. Ở lớp, Tuấn Anh luôn giúp đỡ bạn bè. Thành tích học tập luôn đứng đầu lớp. Điều đó khiến em rất ngưỡng mộ bạn. Chúng em đều là thành viên của câu lạc bộ bóng đá. Ước mơ của Tuấn Anh là trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Em mong bạn có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Tình cảm, cảm xúc của em đối với một người bạn – Mẫu 3

Trong lớp, em chơi thân nhất với Hoàng Cúc. Bạn là một cô gái xinh đẹp, dễ thương. Dáng người nhỏ nhắn, hơi gầy. Khuôn mặt trái xoan với mái tóc ngắn cá tính. Nhưng em thích nhất là đôi mắt biết cười của bạn. Cúc học rất giỏi lại chăm chỉ. Bạn cũng rất tài năng. Em ngưỡng mộ Cúc lắm. Thỉnh thoảng, em thường sang nhà Cúc chơi. Chúng em thường trò chuyện với nhau. Em còn nhờ Cúc giảng bài cho. Em rất yêu thương và trân trọng người bạn của mình. Em mong chúng em sẽ mãi là bạn tốt của nhau.

Tình cảm, cảm xúc của em đối với một người bạn – Mẫu 4

Hoàng Long là người bạn thân nhất của tôi. Chúng tôi đều là học sinh của lớp 3A, trường Tiểu học Hòa Bình. Long là một cậu bạn đẹp trai, tốt bụng. Long là thành viên cao nhất trong lớp. Tôi rất ấn tượng với chiều cao của bạn. Thành tích học tập của bạn cũng rất tốt. Và bạn còn rất tài năng. Long hát hay, đá bóng giỏi. Bạn bè đều yêu mến bạn. Tôi và Long thường đi đá bóng cùng nhau. Chúng tôi đều ước mơ trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Tôi rất trân trọng người bạn của mình.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!