Tin học 7 Bài 3: Thực hành với các thiết bị vào – ra

Giải bài tập Tin học 7 Bài 3: Thực hành với các thiết bị vào – ra sách Cánh diều giúp các em học sinh lớp 7 có thêm nhiều tư liệu tham khảo, đối chiếu lời giải hay, chính xác để biết cách trả lời các câu hỏi trang 11, 12.

Tin học 7 Bài 3 thuộc chủ đề A: Mạng máy tính và cộng đồng giúp các bạn học sinh nắm vững kiến thức về các thiết bị vào – ra cơ bản cho máy tính cá nhân. Vậy sau đây là nội dung chi tiết bài soạn Tin 7 Bài 3 Thực hành với các thiết bị vào – ra, mời các bạn cùng theo dõi.

Bạn đang xem: Tin học 7 Bài 3: Thực hành với các thiết bị vào – ra

Giải Vận dụng Tin học 7 Bài 3 sách Cánh diều

Cổng cắm chuột hoặc bàn phím của máy tính để bàn bị gãy một chân cắm nên không thể cắm chuột hoặc bàn phím có dây. Làm thế nào để có thể tiếp tục sử dụng máy tính được?

Cổng cắm chuột hoặc bàn phím của máy tính để bàn bị gãy một chân cắm nên không thể cắm chuột hoặc bàn phím có dây. Để tiếp tục sử dụng máy tính, chúng ta có thể sử dụng bàn phím,chuột có dây gắn đầu cắm USB hoặc bàn phím, chuột không dây kèm đầu cắm USB.