Lớp 10

Tiếng Anh 10 Unit 4: Project

Giải Tiếng Anh 10 Unit 4: Project giúp các em học sinh lớp 10 trả lời các câu hỏi tiếng Anh trang 51 sách Kết nối tri thức với cuộc sống bài For a better community trước khi đến lớp.

Soạn Project Unit 4 lớp 10 được biên soạn bám sát theo chương trình SGK Global Success 10 trang 51. Qua đó giúp học sinh nhanh chóng nắm vững được kiến thức, dễ dàng làm bài tập về nhà và học tốt tiếng Anh 10. Vậy sau đây là nội dung chi tiết bài Soạn Anh 10 Unit 4: Project trang 51, mời các bạn cùng theo dõi và tải tài liệu tại đây.

Bạn đang xem: Tiếng Anh 10 Unit 4: Project

Giải Tiếng Anh 10 Unit 4: Project

A Volunteer Project (Dự án tình nguyện)

Work in groups. Find information about a volunteer project in your community.

(Làm việc nhóm. Tìm thông tin về một dự án tình nguyện trong cộng đồng của bạn.)

Present your findings to the class.

(Trình bày kết quả của bạn trước lớp.)

Your presentation should include:

(Bài thuyết trình của bạn nên bao gồm)

What is the volunteer project about? (Dự án tình nguyện về điều gì?)

What are the aims of the project? (Mục tiêu của dự án là gì?)

Where is it carried out? (Nó được thực hiện ở đâu?)

Who takes part in the project? (Ai tham gia vào dự án?)

What are the main activities of the project? (Các hoạt động chính của dự án là gì?)

Who will benefit from the project? (Ai sẽ được hưởng lợi từ dự án?)

Gợi ý đáp án 

Hello everyone, today I’m going to introduce to you our volunteer project named Happy Tutors. We are carrying out this project at Cau Giay District first and then we will open it at every district in Hanoi. Each volunteer in our team will become a tutor who is willing to help poor students study better. Students who have good results in any subjects can take part in our project. Our main activities are to make a list of poor students who need helps, find suitable tutors for them and assist them to study well. I hope our project will develop more in the future. If you are interested in our project, please send us your application soon.

Tạm dịch:

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn dự án tình nguyện mang tên Gia sư hạnh phúc. Chúng tôi đang thực hiện dự án này trước tiên tại Quận Cầu Giấy và sau đó sẽ mở rộng tại tất cả các quận của Hà Nội. Mỗi tình nguyện viên trong nhóm của chúng tôi sẽ trở thành một gia sư sẵn sàng giúp đỡ các học sinh nghèo học tập tốt hơn. Những học sinh có kết quả tốt trong bất kỳ môn học nào đều có thể tham gia vào dự án của chúng tôi. Hoạt động chính của chúng tôi là lập danh sách các học sinh nghèo cần giúp đỡ, tìm gia sư phù hợp cho các em và hỗ trợ các em học tốt. Tôi hy vọng dự án của chúng tôi sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai. Nếu bạn quan tâm đến dự án của chúng tôi, vui lòng gửi đơn đăng ký sớm cho chúng tôi nhé.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!