Tiếng Anh 10 Unit 2: Project

Tiếng Anh 10 Unit 2: Project giúp các em học sinh lớp 10 trả lời các câu hỏi tiếng Anh trang 27 sách Kết nối tri thức với cuộc sống bài Humans and the environment trước khi đến lớp.

Soạn Project Unit 2 lớp 10 được biên soạn bám sát theo chương trình SGK Global Success 10 trang 27. Qua đó giúp học sinh nhanh chóng nắm vững được kiến thức, dễ dàng làm bài tập về nhà và học tốt tiếng Anh 10. Vậy sau đây là nội dung chi tiết bài Soạn Anh 10 Unit 2: Project trang 27, mời các bạn cùng theo dõi và tải tài liệu tại đây.

Bạn đang xem: Tiếng Anh 10 Unit 2: Project

Soạn Unit 2 Lớp 10: Project trang 27

Work in groups. Make a plan for a Go Green Weekend event. Think of activities that you can organise during the weekend. You should also provide the reasons and expected results of each activity you suggest. (Làm việc nhóm. Lập kế hoạch cho sự kiện Go Green Weekend. Nghĩ về các hoạt động mà bạn có thể tổ chức vào cuối tuần. Bạn cũng nên cung cấp lý do và kết quả mong đợi của mỗi hoạt động mà bạn đề xuất.)

Gợi ý đáp án