Tổng hợp

Thepetitionsite là gì? Câu trả lời đúng nhất

Thepetitionsite là gì, Thepetitionsite nghĩa là gì, Thepetitionsite dùng để làm gì, cách vào Thepetitionsite, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ câu trả lời đúng nhất.

Thepetitionsite là gì?

Thepetitionsite hay Care2 là một trang web kiến ​​nghị trực tuyến từ việc cải thiện phúc lợi động vật đến bảo vệ quyền phụ nữ… đến hỗ trợ nghiên cứu y học cứu người, có nhiều nguyên nhân mà người ta có thể ủng hộ trong nỗ lực làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn — nếu bạn biết bắt đầu từ đâu.

Bạn đang xem: Thepetitionsite là gì? Câu trả lời đúng nhất

Theo định nghĩa, kiến ​​nghị là những yêu cầu chính thức bằng văn bản, thường được nhiều người ký tên, kêu gọi một hoặc nhiều cơ quan có thẩm quyền thực hiện một hành động cụ thể liên quan đến một nguyên nhân cụ thể.

Care2 đã giúp việc tìm kiếm bắt đầu đó trở nên dễ dàng, tập hợp hàng triệu người có liên quan lại với nhau để tạo ra một cộng đồng trực tuyến thực hiện hành động tích cực để thay đổi từng chữ ký một.

Mọi điều về Thepetitionsite

Julie Mastrine, giám đốc tiếp thị thương hiệu và PR của Care2. Giám đốc điều hành của Care2 là Randy Paynter, đã có ý tưởng rằng những điều phi thường có thể xảy ra với những người quan tâm cùng hành động.

Paynter ra mắt Care2 từ căn hộ nhỏ của mình vào năm 1998. Kể từ đó, cộng đồng đã phát triển lên hơn 40 triệu thành viên và thu thập được hơn 590 triệu chữ ký.

Hàng nghìn đơn yêu cầu được tạo trên trang web mỗi tháng. Care2 là mạng xã hội lớn nhất thế giới vì điều tốt đẹp.”

Bắt đầu một đơn thỉnh cầu miễn phí. Cho dù bạn muốn giải quyết một vấn đề địa phương hay một vấn đề toàn cầu, việc tạo đơn thỉnh cầu của riêng bạn trên Care2 rất đơn giản.

“Bất cứ ai cũng có thể bắt đầu một bản kiến ​​nghị miễn phí,” Mastrine nói. “Chỉ cần truy cập www.Care2.com và tìm nút lớn có nội dung ‘Bắt ​​đầu Đơn thỉnh cầu.’ Từ đó, chọn một danh mục, nhập tiêu đề và thêm một vài đoạn văn giải thích vấn đề và những gì bạn hy vọng sẽ hoàn thành”.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!