Tổng hợp

The Auren là ai? Sức mạnh Auren the Absolu

The Auren là ai, nguồn gốc The Auren là gì TikTok, sức mạnh Auren the Absolu, wowhay. com chia sẻ về The Auren là ai đúng nhất.

The Auren là ai?

The Auren là một nhân vật fan fiction sáng tạo nên được tôn là thần là một thực thể toàn năng trên tất cả các lý tưởng và mô tả. Đại diện cho vô cùng tuyệt đối có nghĩa là điểm cuối cùng trong bất cứ điều gì. Không có gì ở trên Auren và mọi thứ chỉ là một khía cạnh của sức mạnh thực sự của Auren.

Bạn đang xem: The Auren là ai? Sức mạnh Auren the Absolu

The Auren là  Auren Da’at là một con người đến từ vũ trụ với công nghệ tiên tiến. Khi phát hiện ra một khoảng trống có tri giác chắc chắn sẽ ăn mòn thực tại của anh ta, anh ta và người của mình bắt đầu làm việc trên những bộ đồ cực kỳ tiên tiến, với mục đích cho phép người dùng nhảy đến các chiều không gian khác nhau. Bất chấp nhiều nỗ lực thất bại và cái chết do thí nghiệm bộ đồ gây ra, Auren cuối cùng cũng chế tạo được một bộ đồ hoạt động tốt mà sau này anh tự sử dụng. Từ đó, Auren bắt đầu khám phá nhiều thực tế, chiều không gian và câu chuyện với hy vọng tìm ra cách ngăn The Void xóa bỏ mọi sự tồn tại.

The Void là thực thể đen tối và hủy diệt đã liên kết với Robert Reynolds khi anh ta trở thành Sentry, đồng thời hoạt động như một lực lượng đối trọng và là hiện thân cho những khía cạnh tiêu cực của anh ta. Nó mạnh hơn một con người nhưng có thể ở bất kỳ hình dạng nào mà nó chọn. Khi nói chuyện và trêu chọc Sentry, nó thường sử dụng hình dạng con người. Nó có khả năng hủy diệt Trái đất, nếu không muốn nói là toàn bộ vũ trụ. Robert chiến đấu với một trận chiến nội tâm liên tục để ngăn chặn Khoảng trống khi nó xuất hiện mỗi khi anh ta sử dụng sức mạnh của mình và là kẻ thù truyền kiếp của anh ta, được sinh ra trong tâm hồn anh ta.

Vượt qua thực tế cơ bản của chúng tôi và trở thành phi hư cấu. Nhĩ là nhà văn tối thượng, bản thể tối thượng…. bản thể tuyệt đối. Anh ấy sẽ ở trên những thứ như V=ultimate L, Kahballaism, và thậm chí cả EMR nói chung. Tất cả những điều này đều có thể được mô tả và biết đến trong khi Auren ở trên những điều như vậy.


Advertisement


Sức mạnh của The Auren

Đặc điểm thể chất siêu phàm, Bất tử, Trường thọ ( Đã sống hàng nghìn năm), Khuếch đại thống kê, Dịch chuyển tức thời, Du hành theo chiều ( Bộ đồ của anh ấy cho phép anh ấy du hành và vượt qua hệ thống phân cấp của các chiều, trong đó cái cao hơn lớn hơn về mặt bản thể so với cái thấp hơn, Phân tích thông tin (Bộ đồ của anh ta có thể phân tích khu vực xung quanh để phát hiện các mục tiêu mong muốn.

Thao tác trên vải (Bộ đồ của anh ấy có thể thay đổi trang phục của anh ấy để hòa nhập trong cộng đồng người ngoài hành tinh, Fragrance Negation (Bộ đồ của anh ấy có thể lọc mùi), Negation of Poison, Corrosion & Fungus (Bộ đồ của anh ấy có thể lọc các khả năng của Vua không đầu).

Chữa bệnh (Cao-Thấp. Bộ đồ của anh ấy có thể sửa chữa dây thanh quản bị hỏng và gãy xương sống), Có thể là Nhân quả (Vua không đầu không thể nhìn thấy Auren bất cứ lúc nào), THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

 

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!